NSND Hồng Vân khoe trang trại siêu rộng: "Cần gì có đó, không thiếu thốn gì"

"Mùa dịch này tôi ở nhà chống dịch bằng những công việc thường nhật như cắt lông chó, nấu ăn cho mẹ, cho chồng con rồi hưởng thụ quanh khu vườn này" – NSND Hồng Vân nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi thăm khu vườn tiền tỷ của mình tại khu gia trang riêng.

Được biết, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên NSND Hồng Vân đã thực hiện nghiêm túc lệnh cách ly. Trong 15 ngày tự cách ly tại nhà, NSND Hồng Vân và gia đình chuyển đến gia trang này để ở. Cô nói:

NSND Hồng Vân khoe trang trại siêu rộng: Cần gì có đó, không thiếu thốn gì-1


"Trong mùa dịch phải cách ly 15 ngày, cả gia đình tôi đều ở trên gia trang này. Mọi thứ đều rất vui và đầy đủ hết, không thiếu thốn bất cứ cái gì".

Gia trang của gia đình NSND Hồng Vân có diện tích rộng cả ngàn mét vuông, với đầy đủ vườn tược, suối chảy, non bộ, hồ cá…

Chúng được xây dựng như một khu sinh thái khép kín, nên cả gia đình NSND Hồng Vân cần gì có đó, lại vui chơi, nghỉ dưỡng được ngay bên trong, không cần phải ra ngoài. NSND Hồng Vân hào hứng chia sẻ:

"Ở nhà này, thích ăn trái cây gì, rau gì, tôi đều ra vườn hái là có hết. Cứ ăn xong, thích lại ra hái tiếp, thích lắm.

NSND Hồng Vân khoe trang trại siêu rộng: Cần gì có đó, không thiếu thốn gì-2


Toàn bộ trái cây nhà tôi trồng đều không thuốc, thích ăn quả gì đều ra vườn hái được ngay, ăn xong mà thích lại ra hái tiếp".

Khu vườn của NSND Hồng Vân có rất nhiều loại cây ăn quả và rau củ khác nhau, giúp gia đình cô có nguồn thực phẩm sạch dồi dào trong những ngày tự cách ly.

Trong clip, NSND Hồng Vân khoe với khán giả hai cây mận trĩu quả do ông xã Tuấn Anh trồng, một cây đực và một cây cái.

NSND Hồng Vân khoe trang trại siêu rộng: Cần gì có đó, không thiếu thốn gì-3


NSND Hồng Vân chỉ việc với tay lên là hái được quả rồi ăn luôn và tấm tắc khen ngọt không thua gì mận trong siêu thị. Cô nói: "Mận này ăn ngọt khủng khiếp, mọc ngay trong tầm của mình nên đưa tay ra là vặt được".

Tiếp đó, cô giới thiệu hàng loạt cây ăn trái khác trong khu vườn như cóc, mít, xoài cát, ổi… Cây nào cũng xum xuê, sai quả, chỉ cần với tay là vặt được và ăn rất ngọt. NSND Hồng Vân suýt soa:

"Cóc thì tôi hái làm gỏi ăn rất ngon, còn mít nhà tôi ngon đến tàn canh, ngọt đến mức xơ cũng ngọt như đường phèn. Ổi cũng ngon đến khủng khiếp, trái ngọt, hột mềm. Tôi không hiểu ông xã tôi kiếm đâu được những giống cây ngon thế này"

NSND Hồng Vân khoe trang trại siêu rộng: Cần gì có đó, không thiếu thốn gì-4


Không chỉ có cây ăn trái, khu vườn của NSND Hồng Vân còn trồng nhiều loại rau như mùng tơi, xà lách, khoai lang, giúp cô không phải đi chợ trong mùa dịch.

Ông xã Tuấn Anh rất tâm lí nên làm riêng cho Hồng Vân một chiếc xích đu ngay dưới gốc phượng đang trổ hoa, giúp cô thư giãn mỗi ngày. NSND Hồng Vân tỏ ra vô cùng thoải mái trong những ngày tự cách ly. Cô chia sẻ:

"Tôi lên đây chủ yếu vì khu vườn này. Mùa dịch này tôi ở nhà chống dịch bằng những công việc thường nhật như cắt lông chó, nấu ăn cho mẹ, cho chồng con rồi hưởng thụ quanh khu vườn này. Ở đây, tôi cần gì có đó, thèm cá thì câu cá, thèm trái có trái.

NSND Hồng Vân khoe trang trại siêu rộng: Cần gì có đó, không thiếu thốn gì-5


Tôi mong mọi người cùng cố gắng qua được mùa dịch này một cách ngoạn mục. Chúng ta hãy cùng nắm tay nhau để chống dịch".

Phía dưới clip, rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với cơ ngơi và sự viên mãn của NSND Hồng Vân.

Được biết, khu gia trang này được xây dựng trong thời gian khá lâu, bởi một tay diễn viên Tuấn Anh (chồng NSND Hồng Vân). Nó có diện tích cả ngàn mét vuông và giá trị hàng chục tỷ đồng.

NSND Hồng Vân dùng gia trang này làm nơi thư giãn cho cả gia đình trong những ngày cuối tuần và hiện tại thì lấy làm nơi cách ly.

NSND Hồng Vân khoe khu vườn bạc tỷ

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nsnd-hong-van-khoe-trang-trai-sieu-rong-can-gi-co-do-khong-thieu-thon-gi-8202064202831450.htm

NSND Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.