Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu

Phạm Hương cho biết cô đã tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để tự tay sắp xếp, bày trí căn phòng để đồ của mình tại Mỹ trở nên thật đẹp mắt.

Hơn 1 năm rời showbiz để sang Mỹ sinh con, Phạm Hương hiện đang tận hưởng cuộc sống bình yên và không kém phần xa hoa bên bạn trai đại gia tại một căn biệt thự lớn nơi xứ cờ hoa. Thông qua trang cá nhân, nàng Hậu cũng rất thường xuyên khoe những góc trong căn biệt thự và lần nào cũng làm khán giả trầm trồ vì quá sung túc, sang trọng. 

Mới đây, cô tiếp tục khiến dân mạng phải đổ dồn sự quan tâm khi khoe một vài góc trong phòng để đồ hiệu. Được biết đây cũng là căn phòng do chính tay Phạm Hương bày trí. Dù không khoe toàn cảnh nhưng có thể thấy, từng chiếc túi xách thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới như LV, Hermes... đều được sắp xếp gọn gàng. Nhìn qua căn phòng không quá rộng rãi, hoành tráng như các sao Việt khác nhưng cũng chẳng khác gì một showroom thu nhỏ, đủ để thấy rằng độ xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khó có thể xem thường. 

Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu-1
Một góc trong căn phòng chứa đồ hiệu của Phạm Hương tại Mỹ. Có thể thấy gần 10 chiếc túi hiệu được người đẹp bày trí gọn gàng, giá trị mỗi món đồ đều không hề nhỏ.

Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu-2Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu-3

Một số góc khác trong căn phòng này cũng được Phạm Hương bày trí theo phong cách hiện đại, tối giản nhưng vẫn vô cùng xa hoa.

Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu-4Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu-5Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu-6

Trước đó cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh mọi ngóc ngách trong biệt thự ở Mỹ, đủ để chứng minh cuộc sống nơi trời Tây rất sung túc.

Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu-7Phạm Hương khoe phòng để đồ trong biệt thự ở Mỹ: Không siêu khủng nhưng... chẳng khác gì showroom đồ hiệu-8

Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên quý tử đầu lòng - bé Maximus và bạn trai tại Mỹ. 

 

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/pham-huong-khoe-phong-de-do-trong-biet-thu-o-my-khong-sieu-khung-nhung-chang-khac-gi-showroom-do-hieu-22020123145349687.htm

biệt thự

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.