Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê

Trong những ngày nghỉ diễn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nghệ sĩ Việt dành thời gian quây quần bên gia đình, chăm sóc nhà cửa, vườn cây.

Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-1


Những ngày qua, Quốc Trường về Cần Thơ sống cùng cha mẹ. Nam diễn viên 8X cho biết cuộc sống những ngày tự cách ly diễn ra nhẹ nhàng. Theo đó, anh cùng các thành viên trong gia đình ăn sáng, uống cà phê, đọc sách, tập gym và chăm sóc cây cối.


Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-2

Vườn cây 400 m2 được Quốc Trường và gia đình chăm sóc tỉ mỉ nên tốt tươi, phủ màu xanh mướt. Ngoài bonsai, hoa lan, hoa giấy, nam diễn viên còn trồng nhiều cây ăn trái. Một số cây ăn quả của nam diễn viên đều là cổ thụ. Trong đó, cây vú sữa đã có tuổi đời 30 năm, cây nhãn 80 năm.


Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-3


Minh Luân cũng về quê Đồng Tháp 10 ngày qua. Nam diễn viên quyết định cải tạo mảnh vườn hơn 2.000 m2. Cụ thể, Minh Luân đã chặt toàn bộ chuối, đu đủ... Sau đó, anh thuê máy ủi, máy xúc làm tơi đất, để trồng cây mới.


Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-4


Diễn viên Lời nguyền lúc 0 giờ cho biết anh đang làm việc như một nông dân. Hàng ngày, anh làm vườn, sửa bếp cho cha mẹ. Nam diễn viên tiết lộ kế hoạch muốn biến ngôi nhà rộng 3.000 m2 của gia đình trở thành một nơi nghỉ dưỡng với vườn trái cây tươi tốt, ao cá và nhiều cây cảnh.

Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-5

Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-6

Vườn của Ngọc Sơn ở tỉnh Lâm Đồng rộng 20.000 m2. Trên mảnh đất rộng, Ngọc Sơn trồng nhiều loại cây ăn trái như sầu riêng, mít, bơ, chuối và rất nhiều rau củ quả. Nam ca sĩ cho biết vì diện tích đất quá lớn, anh phải thuê người trông coi và chăm sóc cây cối.


Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-7

Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-8

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Kiều Trinh về quê Bình Phước trốn dịch. Ngôi nhà nhỏ và mảnh đất rộng 5.000 m2 do cha mẹ để lại, nữ diễn viên đã cải tạo, trồng nhiều hoa và cây trái. Mỗi dịp về nhà, chị thường cùng người thân trồng trọt và chăm sóc vườn cây.


Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-9

Minh Hằng sở hữu mảnh vườn rộng 2 hecta ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nơi đây, cô trồng nhiều cây ăn trái, nuôi gà, thả cá. Minh Hằng cho biết cô phải thuê 2 người quán xuyến và trông nom. Việc trồng cây ở đây rất kỳ công. Cô kể để cây cối phát triển trên mảnh đất nước lợ, mỗi tháng, cô phải mua nước ngọt về tưới. Nữ diễn viên đã trang bị hệ thống tưới nước hiện đại cho mảnh vườn của mình.


Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-10

Về thăm vườn vào mỗi dịp cuối tuần, thưởng thức trái cây sạch, cô chia sẻ: "Cảm giác được ăn những trái dừa, mận do mình hái và thưởng thức gà, cá tự chăn nuôi thật thú vị. Đó là những giờ phút yên tĩnh và được tận hưởng thật sự".

Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-11Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-12

Mới đây, Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh vườn trái cây xum xuê tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Mảnh vườn rộng một hecta được trồng nhiều sầu riêng, bơ, mít, chôm chôm, măng cụt... "Những ngày làm nông trong tinh thần cùng đất nước chống dịch. Mỗi khoảnh khắc cảm nhận hạnh phúc khác nhau", cô chia sẻ.


Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-13

Vợ chồng Quyền Linh tận dụng sân thượng rộng gần 500 m2 trồng nhiều loại cây ăn quả như bưởi, mận, cóc, chanh cùng bầu bí, mướp hương... Ở tuổi U50, Quyền Linh đã hạn chế tham gia các chương trình giải trí, anh dành nhiều thời gian cho gia đình. Một trong những thú vui mỗi ngày của anh là tưới nước, chăm sóc cây cối.

 

Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-14Quyền Linh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê-15

Cây trái trong khu vườn của Quyền Linh sai trĩu quả, xanh mướt. Theo Quyền Linh, để có vườn cây sai quả bên cạnh việc chăm sóc cần chọn giống tốt, bón phân đúng quy trình.

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/kieu-trinh-va-nhieu-sao-viet-cham-vuon-trai-cay-khi-ve-que-post1071377.html

vườn cây của sao

Quyền Linh

nhà đẹp của sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.