Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây

Bằng Kiều có niềm đam mê đặc biệt với chuyện vườn tược. Không chỉ có thú chơi bonsai, anh còn cùng mẹ trồng nhiều loại rau, hoa và cây ăn trái.

Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu trước khi thành danh với sự nghiệp solo. Nam ca sĩ ghi dấu ấn với giọng hát ngọt ngào và nhiều ca khúc như Trái tim bên lề, Lỡ yêu em rồi, Phôi pha, Đêm lao xao... Dù đã sang Mỹ định cư, anh vẫn rất đắt show tại Việt Nam.

Từ ngày chia tay Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều sống ở Mỹ với mẹ đẻ. Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với vợ cũ để cùng nhau nuôi dạy ba cậu con trai. Gần đây, Trizzie Phương Trinh công khai tình mới Tommy Nguyễn và Bằng Kiều rất mừng cho hạnh phúc của cô. Về phần mình, anh vẫn lẻ bóng sau khi chia tay người đẹp Dương Mỹ Linh

Trở về Mỹ từ ngày 17/2, Bằng Kiều gần như chỉ ở nhà. Trong khi mẹ nấu ăn và "luyện Facebook", nam ca sĩ trở thành "người nông dân" lúc nào cũng bận rộn với "chuyện đồng áng". Sau khi bắt đầu ngày mới bằng một cốc trà gừng, anh dành gần như toàn bộ thời gian ngoài vườn. 
 

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-1


Khác hẳn hình ảnh quần tây, áo vest bảnh bao trên sân khấu, Bằng Kiều mặc áo bảo hộ lao động suốt ngày. Anh làm mọi việc từ lát nền, cưa xẻ, khoan, đục, sơn, sửa... cho các bệ đỡ bonsai hoặc mái che trong vườn. Chiếc ao vốn để thả cá cảnh cũng được anh mở rộng, dựng cầu cho đẹp thêm. Anh dự định thả thêm hoa sen, hoa súng vào ao khi mùa hè đến. Hơn một tháng sống với cuộc sống "nông dân" tại Mỹ, Bằng Kiều nhận ra mình làm được nhiều việc và "chẳng có gì là không thể".

Bằng Kiều có niềm đam mê đặc biệt với chuyện vườn tược. Không chỉ có thú chơi bonsai, anh còn cùng mẹ trồng nhiều loại rau, hoa và cây ăn trái. Mùa này, vườn nhà anh lúc nào cũng có cam, mãng cầu, chanh trĩu trịt quả. Nam ca sĩ từng mang một số loại hạt giống từ Việt Nam sang Mỹ trồng và rất vui khi thu được những trái bầu, bí "khổng lồ" dài hàng mét. Mỗi khi Bằng Kiều về Việt Nam dài ngày, câu chuyện giữa hai mẹ con anh trên tin nhắn chủ yếu xoay quanh cây cối. 

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-2

Khu vườn rộng 600 m2 của Bằng Kiều nằm ở bang California, trồng đủ loại cây trái thuần Việt như ổi, bưởi, táo ta, khế ngọt...

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-3

Những lần anh đi vắng, mẹ ruột hiện sống cùng Bằng Kiều phụ con trai việc chăm sóc vườn tược.

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-4

Trong vườn còn có cả cam cũng nhiều quả nặng cành không kém.

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-5

Roi (mận) mỗi lần hái đầy rổ.

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-6

Khế lúc lỉu xanh bóng. Vườn nhà trồng được quá nhiều quả ngon, sạch lại to đẹp đã mắt nên có lần Bằng Kiều từng băn khoăn không biết có nên... bán trái cây online hay không!

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-7

Ngoài trồng cây ăn quả, giọng ca "Trái tim bên lề" còn có niềm đam mê với các loại cây bonsai đẹp, độc đáo. Nhà vườn của anh không thiếu những loại cây bonsai với dáng thế rất đẹp có giá đắt đỏ, được anh sưu tầm ở nhiều nơi về và chăm sóc, cắt tỉa rất kĩ lưỡng. 

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-8Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-9

Các loại hoa đẹp cũng không hề vắng bóng trong khuôn viên tổ ấm của Bằng Kiều. Cây mộc lan hoa màu hồng đang nở rộ rất đẹp.

Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-10Về Mỹ đúng lúc dịch, Bằng Kiều làm nông dân 1 tháng, sửa vườn trồng thêm cây-11

Các loại lan, hồng, sen đá đua nhau nở hoa, khoe sắc. 

 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/ve-my-dung-luc-dich-bang-kieu-lam-nong-dan-1-thang-sua-vuon-trong-them-cay-5120202839284056.htm

nhà Bằng Kiều ở Mỹ

Bằng Kiều

Bình luận(0)