Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng 'đạo diễn của các Hoa hậu' Hoàng Nhật Nam

'Đạo diễn của các Hoa hậu' Hoàng Nhật Nam và vợ doanh nhân trồng một vườn rau sạch trên sân thượng để phục vụ cho gia đình.

Đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn của hàng loạt gameshow, sự kiện điện ảnh cũng như chương trình Hoa hậu hoành tráng như Hoa hậu Việt Nam, Liên hoan phim Việt Nam, Liên hoan phim quốc tế Haniff... đạo diễn Hoàng Nhật Nam được biết đến như một trong những "phù thuỷ sân khấu" tài năng của Việt Nam.

Đặc biệt, anh được mệnh danh là "đạo diễn của các Hoa hậu" với những cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016, 2018, Miss World Việt Nam 2019, Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long… Chương trình nào có sự dàn dựng của anh cũng làm điểm tựa để các nhan sắc được thăng hoa.

Dù được gặp gỡ nhiều người đẹp nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chỉ chung thủy, say mê một người phụ nữ là - doanh nhân Phạm Kim Dung, người đứng sau nhiều chương trình nổi tiếng.

Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-1Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và vợ

Hiện tại, gia đình đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang ở trong một biệt thự ở TP Hồ Chí Minh. Trên sân thượng, gia đình anh đã trồng một vườn rau để cung cấp đồ ăn sạch cho cả nhà.

Trong vườn có nhiều loại rau như rau cải, rau dền, và các loại cây ăn quả. Doanh nhân Phan Kim Dung chia sẻ: "Sáng sáng đi thu hoạch rau sạch vườn nhà! Trồng vất vả quá mà vẫn chưa đủ ăn".

Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-2Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-3Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-4Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-5Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-6Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-7

'Đạo diễn của các Hoa hậu' Hoàng Nhật Nam cùng vợ con thu hoạch rau.
Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-8Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-9Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-10Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-11Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-12Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-13Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-14Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-15Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-16Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-17Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-18

Phạm Kim Dung cho biết rau trồng vất vả nhưng chưa đủ ăn.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kham-pha-vuon-rau-sach-cua-vo-chong-dao-dien-cua-cac-hoa-hau-hoang-nhat-nam-44990.html

đạo diễn Hoàng Nhật Nam

vườn rau sạch


Bỏ túi công thức làm chân gà sả tắc xoài đơn giản này đảm bảo giòn ngon, chua cay khó cưỡng
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và được rất nhiều người yêu thích. Món này có thể làm món nhậu thì vô cùng tuyệt vời, chắc chắn mọi người thưởng thức đều phải tấm tắc khen ngon.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.