Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng 'đạo diễn của các Hoa hậu' Hoàng Nhật Nam

'Đạo diễn của các Hoa hậu' Hoàng Nhật Nam và vợ doanh nhân trồng một vườn rau sạch trên sân thượng để phục vụ cho gia đình.

Đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn của hàng loạt gameshow, sự kiện điện ảnh cũng như chương trình Hoa hậu hoành tráng như Hoa hậu Việt Nam, Liên hoan phim Việt Nam, Liên hoan phim quốc tế Haniff... đạo diễn Hoàng Nhật Nam được biết đến như một trong những "phù thuỷ sân khấu" tài năng của Việt Nam.

Đặc biệt, anh được mệnh danh là "đạo diễn của các Hoa hậu" với những cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016, 2018, Miss World Việt Nam 2019, Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long… Chương trình nào có sự dàn dựng của anh cũng làm điểm tựa để các nhan sắc được thăng hoa.

Dù được gặp gỡ nhiều người đẹp nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chỉ chung thủy, say mê một người phụ nữ là - doanh nhân Phạm Kim Dung, người đứng sau nhiều chương trình nổi tiếng.

Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-1Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và vợ

Hiện tại, gia đình đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang ở trong một biệt thự ở TP Hồ Chí Minh. Trên sân thượng, gia đình anh đã trồng một vườn rau để cung cấp đồ ăn sạch cho cả nhà.

Trong vườn có nhiều loại rau như rau cải, rau dền, và các loại cây ăn quả. Doanh nhân Phan Kim Dung chia sẻ: "Sáng sáng đi thu hoạch rau sạch vườn nhà! Trồng vất vả quá mà vẫn chưa đủ ăn".

Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-2Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-3Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-4Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-5Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-6Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-7

'Đạo diễn của các Hoa hậu' Hoàng Nhật Nam cùng vợ con thu hoạch rau.
Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-8Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-9Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-10Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-11Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-12Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-13Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-14Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-15Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-16Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-17Khám phá vườn rau sạch của vợ chồng đạo diễn của các Hoa hậu Hoàng Nhật Nam-18

Phạm Kim Dung cho biết rau trồng vất vả nhưng chưa đủ ăn.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kham-pha-vuon-rau-sach-cua-vo-chong-dao-dien-cua-cac-hoa-hau-hoang-nhat-nam-44990.html

đạo diễn Hoàng Nhật Nam

vườn rau sạch

Bình luận(0)