Sáng 1/12, tại thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh,chị Nguyễn Thị Quỳnh , 29 tuổi, vừa dắt xe máy từ nhà ra cổng và khởi độngxe để đưa con gái đi học thì chiếc xe bất ngờ phát nổ, khiến chị Quỳnh tửvong và con gái bị thương nặng.

Ngay sau tiếng nổ, chị Quỳnh bị thương nặng,phần bụng đến chân bị dập nát, con gái chị là Nguyễn Khánh Vân, 4 tuổi,bị mất một chân, chân còn lại cũng dập nát. Do sức ép của vụ nổ, mảnhvụn chiếc xe máy văng khắp nơi.

Sau khi sự việc xảy ra, hai mẹ con chị Quỳnh đã được gia đình đưa đi cấpcứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Do vết thương quá nặng, hai mẹ con đượcchuyển ra Bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, chị Quỳnh đã tử vong và được đưa về nhàan táng. Cháu Vân vẫn đang được các bác sỹ bệnh viện tiến hành mổ cấpcứu.

Theo chị Nguyễn Thị Hồi, em chồng chị Quỳnh, cho biết chiếc xe máy hiệuDream gia đình chị Quỳnh mua từ tháng 4/2011. Cũng như mọi hôm chị Quỳnhcho cháu Vân ngồi sau xe để đưa đi học. Tuy nhiên, sáng nay khi vừa choxe máy từ sân nhà trôi xuống dốc trước cổng nhà thì bất ngờ chiếc xe máyphát nổ.

Theo VietnamPlus