Tuần trước cảnh sát Mỹ đã bắt một phụnữ, người đã  đeo quần lót liều lĩnh cướp tiền ở một hiệuMcDonald’s ở Oklahoma, tiểu bang miền nam Hoa Kỳ.

Điều đáng chú ý là người phụ nữ này đã sử dụng một chiếc underwear (quầnlót) làm mặt nạ trong vụ cướp.

Nữ đạo tặc đeo

Hình ảnh từ camera theo dõi cho thấy Sharon Lian đang đeo mặt nạ khi thực hiện vụ trộm ở tiệm McDonald"s


Sharon Lain, 51 tuổi, thất nghiệp ở thành phố Midwest đã thừa nhận đãdùng underwear làm mặt nạ che mặt để cướp tiền ở một cửa hàng đồ ănnhanh  vừa qua.

Một đoạn băng video giám sát đã được phát trên truyền hình đã giúp cảnhsát tìm được Lain tại nhà vào đêm thứ Tư. Cảnh sát cũng đã tìm thấynhững quần áo mà Lain đã mặc trong vụ cướp cùng rất nhiều rượu trái phépvà vật liệu nguy hiểm.

“Cô ta thừa nhận đã tiến hành vụ cướp. Chúng tôi cũng đã tìm thấyquần áo mà cô ta đã mặc. Đây thực sự là một kiểu ngụy trang quái gở.

Cảnh sát nói rằng, Lain là quản lý ca đêm cũ của nhà hàng này nhưng đãnghỉ việc 1 tháng trước. Trong lời khai, Lain nói rằng cô ta cần tiền vàđang gặp nhiều vấn đề rắc rối do cờ bạc.

Lain bị buộc tội ăn trộm ở cấp độ 2, sở hữu hàng hóa bất hợp pháp, chứavật liệu nguy hiểm và đột nhập bất hợp pháp.

Theo VTC