Tiệc cưới lần 3 diễn ra tại Hà Nội của NSND Trung Hiếu khao khách mời nhiều món ăn độc đáo.
Gần 50 tuổi mới lấy vợ, thế nên "ông Tích" của Đại gia chân đất - Trung Hiếu tổ chức đám cưới ngoài đời cũng vô cùng hoành tráng, những 3 lần tại 3 nơi khác nhau. Tối 24/4, tiệc cưới lần 3 của NSND Trung Hiếu với bà xã kém 19 tuổi - Huỳnh Thu Hà đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ miền Bắc. Trước đó, hai bên gia đình đã tổ chức đám cưới tại Thái Bình và Sơn La - quê của cô dâu, chú rể.
Tiệc cưới lần 3 tại Thủ đô của nam nghệ sĩ 46 tuổi mới là sang trọng nhất. Số lượng khách mời lên tới gần 1.000 người và nhiều ngôi sao đình đám. Thế nên thực đơn tiệc cưới cũng vô cùng chỉn chu với nhiều món ăn độc đáo kèm theo buffet tráng miệng ngoài sân vườn.
Đặc biệt, cỗ cưới NSND Trung Hiếu có nhiều món ăn được đặt tên lạ lẫm, bùi tai, lãng mạn như rau củ hấp kiểu mùa xuân, canh nấm tuyết rừng nhiệt đới... Các món ăn được kết hợp cả hương vị Việt, Hong Kong, Nhật Bản và phương Tây.
Thực đơn tiệc cưới lần 3 của Trung Hiếu và bà xã gồm:
1. Nem cuốn và Tempura
(Tempura là một món ẩm thực của Nhật Bản gồm các loại hải sản, rau, củ tẩm bột mì rán ngập trong dầu).
2. Gỏi su hào với chim sẻ giòn da.
3. Súp cua bể hải vị.
4. Tôm he chiên trứng mặn với hành xanh kiểu Hong Kong.
5. Cá vược tẩm trứng chiên giòn ăn kèm sốt chanh leo.
6. Gà nướng lu đất rút xương ăn kèm xôi Hoàng Phố.
7. Bò Úc sốt tiêu với rượu whisky.
8. Miến xào hải sản kiểu Hong Kong.
9. Cơm tám hấp lá thơm.
10. Canh nấm tuyết rừng nhiệt đới.
11. Rau củ hấp kiểu mùa xuân ăn với muối vừng.
12. Chè sen cốt dừa thốt nốt.
13. Line buffet tráng miệng ngoài sân vườn.
Theo Khampha