Sự kiện
Xã hội
Đời sống
Giải trí
Đẹp
Tâm sự
Mua sắm
Thế giới
Sức khỏe
Giáo dục
Quiz
Xã hội
Đời sống
Giải trí
Đẹp
Tâm sự
Mua sắm
Thế giới
Sức khỏe
Giáo dục
Quiz
Sự kiện
Tuyến bài
Aa
Facebook
Email
Zalo
Sao chép liên kết
Aa
Aa
Trang chủ
Xã hội
Thứ Hai, 24/07/2023 - 16:02
Phần bọt nổi lên khi luộc thịt, hầm xương là tinh chất hay do lợn nhiễm hoá chất?
Sao chép liên kết
Khi hầm xương hay luộc thịt, một lớp váng có màu sắc đục ngầu lại nổi bọt lên trông mất thẩm mỹ, nhiều người băn khoăn không biết có phải do đây là thịt bị nhiễm hoá chất? Có cần vớt bỏ lớp bọt này hay không?
Theo Tiền Phong
Tin liên quan
VinBigdata ra mắt bộ giải pháp phân tích hình ảnh thông minh Vizone
Mập mờ tuyển sinh liên thông CĐ - ĐH
Chi Pu sau bình luận ‘Đừng hát nữa, cô không làm ca sĩ được đâu'
Sao chép liên kết
Sao chép liên kết
Tin nổi bật