Công an lên tiếng vụ gia đình tố cáo bé gái lớp 1 bị xâm hại

Sau quá trình điều tra, cơ quan công an đã lên tiếng về vụ học sinh lớp 1 trên địa bàn quận Thủ Đức nghi bị xâm hại vùng kín, gây xôn xao dư luận.

 Sau quá trình điều tra, cơ quan công an đã lên tiếng về vụ học sinh lớp 1 trên địa bàn quận Thủ Đức nghi bị xâm hại vùng kín, gây xôn xao dư luận.

Ngày 12-3, trao đổi với phóng viên, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo và đang điều tra vụ cháu N.T.P.N. (SN 2010, học sinh lớp 1/8 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh trên địa bàn quận Thủ Đức) nghi bị xâm hại tình dục.

“Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, chúng tôi đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, bước đầu vẫn chưa có chứng cứ chứng minh cháu bé bị xâm hại tình dục như gia đình trình báo. Chúng tôi đang tiếp tục làm rõ, kết luận cuối cùng như thế nào sẽ thông tin cho báo chí”, đại diện Công an quận Thủ Đức thông tin.


Ngôi trường nơi phụ huynh tố cáo con gái lớp 1 bị kẻ đồi bại xâm hại vùng kín (ảnh: Đặng Trinh)
Ngôi trường nơi phụ huynh tố cáo con gái lớp 1 bị kẻ đồi bại xâm hại vùng kín (ảnh: Đặng Trinh)

Như đã thông tin, trước đó, chị M.C. (phụ huynh bé P.N.) đón cháu P.N. từ trường về nhà thì phát hiện cháu có biểu hiện khác thường. Kiểm tra, chị C. thấy con bị trầy xước, chảy máu ở vùng kín. Nghi ngờ có điều bất thường, gia đình gặng hỏi thì P.N kể bị một người đàn ông tên Đ. xâm hại vùng kín ngay tại lớp vào ngày 14-2.

Chị C. đưa P.N. đến Bệnh viện Từ Dũ khám và được bác sĩ tại đây cho hay cháu bị rách bên trong vùng kín.

Ngày 15-2, chị C. làm đơn tố cáo và cung cấp vật chứng, hồ sơ xét nghiệm của bệnh viện… cho Công an phường Bình Thọ và Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Thủ Đức.

“Tôi không hiểu tại sao khi cơ quan điều tra đến làm việc thì cô giáo biện hộ rằng do cháu bị té nên chảy máu ở vùng kín. Đáng nói hơn, camera an ninh tại khu vực nơi cháu học tập và sinh hoạt thời điểm đó bỗng dưng bị hư hỏng, không ghi lại được hình ảnh”, chị C. bức xúc.

Chị C. khẳng định rằng cháu P.N. bị xâm hại vùng kín chứ không phải té ngã như giáo viên chủ nhiệm tường trình với công an. Vì quá lo sợ, ngày 17-2, chị C. đã làm thủ tục để chuyển con đến ngôi trường khác.

“Tôi mong muốn công an vào cuộc điều tra, xử lý kẻ đồi bại trước pháp luật. Nếu vụ việc không được làm sáng tỏ, tôi sợ rằng các bé gái khác trong trường này lại bị “yêu râu xanh” lợi dụng để giở trò đồi bại", chị C. lo lắng.

Theo Nld


xâm hại tình dục trẻ em

học sinh bị cưỡng hiếp

xâm hại vùng kín

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.