2 tên cướp nhí giật túi xách, kéo lê cô gái hàng chục mét trên đường

Ngày 6/7, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ hình sự 2 thiếu niên mang dao đi cướp giật tài sản lúc rạng sáng và kéo lê 1 cô gái trẻ trên đường.

Theo đó, Công an quận Cẩm Lệ đang tạm giữ hình sự Phan Văn Thuận (15 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu) và Phạm Đình Trưởng (13 tuổi, ngụ quận Hải Châu) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, rạng sáng 5/7, Thuận và Trưởng thủ sẵn trong người 2 con dao và rảo quanh nhiều tuyến đường để tìm người cướp tài sản, lấy tiền tiêu xài.

2 tên cướp nhí giật túi xách, kéo lê cô gái hàng chục mét trên đường-1
Đối tượng Phan Văn Thuận

Khi đến đoạn vắng người trên đường Trường Sơn, cả 2 phát hiện cô gái ngụ huyện Hòa Vang đi xe một mình, có đeo túi xách. Hai tên cướp nhí liền áp sát, đưa dao lên uy hiếp và giật túi xách.

Cô gái cố giằng lại túi xách thì bị 2 thiếu niên kéo lê 50 mét trên đường, thương tích khắp người.

2 tên cướp nhí giật túi xách, kéo lê cô gái hàng chục mét trên đường-2
Hung khí các đối tượng dùng để đe dọa, cướp giật tài sản

Sau đó, 2 tên cướp tẩu thoát cùng túi xách bên trong có chiếc điện thoại trị giá 21 triệu đồng, 1 triệu đồng, trang sức cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Nhận tin báo, các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Cẩm Lệ đã lập tức vào cuộc truy xét. Đến 23 giờ khuya cùng ngày, Thuận và Trưởng bị bắt giữ.

Cũng trong sáng nay, Công an quận Cẩm Lệ thưởng nóng cho Đội Cảnh sát hình sự vì đã bắt nhanh được các đối tượng cướp giật.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/2-ten-cuop-nhi-giat-tui-xach-keo-le-co-gai-hang-chuc-met-tren-duong-22022778936691.htm

trộm cướp


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.