2 tháng sau cái chết của người đàn ông, lộ diện hung thủ là người ít ai ngờ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên cơ thể nạn nhân có một số vết thương và có nhiều biểu hiện nghi vấn về cái chết của nạn nhân.

Ngày 11/4, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thị Nga (SN 1980) ở thôn Thành Long, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng về hành vi giết người.

Đây là vụ án nghiêm trọng xảy ra cách đây 2 tháng, có tính chất phức tạp do gia đình nạn nhân khai báo ban đầu không đúng sự thật.

Cụ thể, ngày 9/2/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng nhận được tin báo của Trung tâm y tế huyện Yên Dũng về việc: vào khoảng 22h cùng ngày, ông Dương Xuân Mận (SN 1972) ở thôn Thành Long, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng được gia đình đưa đến cấp cứu. Tuy nhiên, cơ quan ý tế xác định bệnh nhân đã chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên cơ thể nạn nhân có một số vết thương và có nhiều biểu hiện nghi vấn về cái chết của nạn nhân.

Theo thông tin từ gia đình bị hại cung cấp, nạn nhân Dương Xuân Mận bị tử vong là do uống rượu say, bị ngã ở bậc thềm dẫn đến tổn thương vùng đầu, cằm gây mất máu tử vong.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng nhận định, những vết thương để lại trên cơ thể nạn nhân không thể gây ra được cái chết cho nạn nhân.

2 tháng sau cái chết của người đàn ông, lộ diện hung thủ là người ít ai ngờ-1

Đối tượng Nga tại cơ quan công an (Ảnh: ANTĐ)

Sau 2 tháng điều tra, lực lượng chức năng đã khoanh vùng đối tượng, Nguyễn Thị Nga - vợ của nạn nhân có biểu hiện nghi vấn.

Ngày 3/3, Cơ quan công an đã vận động được đối tượng Nguyễn Thị Nga ra đầu thú

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Nga khai nhận, vào khoảng 15 đến 16h ngày 9/2/2021 (tức 28 Tết Tân Sửu), trong khi Nga và con gái (4 tuổi) đang ngồi xem ti vi ở phòng khách thì ông Mận về trong tình trạng say rượu, bị ngã úp mặt xuống bậc cửa của gia đình.

Thấy quần áo của ông Mận đang mặc bị ẩm và bẩn, Nga định nâng chồng dậy thì ông Mận chửi và định bóp cổ nhưng Nga gạt tay ra. Do bực tức nên Nga đi lấy đoạn dây vải dài khoảng 70 cm, trói hai tay ông Mận lại, sau đó đi tìm quần áo để thay.

Khoảng 20 phút sau, Nga bưng một nửa thau nước và cầm một chiếc khăn vải mang đến vị trí ông Mận nằm để rửa mặt cho chồng. Nga đã dùng kéo cắt dây trói tay của ông Mận. Khi dây vải vừa buông ra thì ông Mận túm tóc vợ kéo xuống và chửi bới.

Nga đã dùng tay gạt hai tay của ông Mận rồi lấy băng dính quấn dán kín miệng và vòng qua đầu ông Mận. Lúc này, ông Mận vẫn tiếp tục chửi bới. Bực tức, Nga đã dìm mặt ông Mận vào chậu nước trong vòng khoảng 1 phút.

Sau đó, Nga lấy kéo cắt băng dính dán ở miệng ông Mận, thay quần áo, bế chồng đặt lên giường, đắp chăn. Sau đó, Nga đưa con sang nhà hàng xóm chơi. Đến 22h cùng ngày, Nga gọi ông Mận nhưng không thấy trả lời, tiến lại gần sờ vào chân tay chồng thì thấy lạnh toát nên đã gọi mọi người đưa nạn nhân đi bệnh viện nhưng ông Mận đã tử vong.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đang củng cố tài liệu để chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang điều tra theo thẩm quyền.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/2-thang-sau-cai-chet-cua-nguoi-dan-ong-lo-dien-hung-thu-la-nguoi-it-ai-ngo-162211104205350951.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.