57 thanh thiếu niên thuê nhà nghỉ để... mở tiệc ma túy

Công an bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ đã phát hiện 57 nam nữ thanh thiếu niên đều dương tính với các chất ma túy. Một số thừa nhận thuê phòng để mở tiệc... ma túy.

Ngày 10-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ 57 người, trong đó có cả nam lẫn nữ để tiếp tục làm rõ người tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý trong một nhà nghỉ.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 3 giờ 30 phút cùng ngày, các trinh sát kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thảo Yến (thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho).


57 thanh thiếu niên thuê nhà nghỉ để... mở tiệc ma túy-1
Hiện trường lúc công an kiểm tra

Tại thời điểm kiểm tra, 6 phòng của nhà nghỉ có 61 người. Qua test nhanh, công an phát hiện 57 nam nữ dương tính với ma túy.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tạm giữ nhiều tang vật có liên quan như dụng cụ chơi ma túy, loa nhạc… để phục vụ cho việc "bay lắc"

Bước đầu, nhóm nam nữ thanh thiếu niên trên thừa nhận thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy.

 

Theo Nguoilaodong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/57-thanh-thieu-nien-thue-nha-nghi-de-mo-tiec-ma-tuy-20200510161303669.htm

ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.