NÓNG: Án mạng nghiêm trọng khiến 3 nam nữ thanh niên tử vong, 3 người khác nhập viện

Vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra tại cửa một quán karaoke trên địa bàn xã Hoà Sơn, tỉnh Hoà Bình khiến 3 người tử vong. Các nạn nhân gồm 1 nam, 2 nữ, đang ở độ tuổi thanh niên.

Tối 21/2, Lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình xác nhận, trên địa bàn mới xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong, 3 người đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

NÓNG: Án mạng nghiêm trọng khiến 3 nam nữ thanh niên tử vong, 3 người khác nhập viện-1
Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19h tối 21/2, tại cửa một quán karaoke thuộc khu vực thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc nhóm người này đang hát karaoke cùng nhau thì phát sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Các nạn nhân tử vong được xác định là 1 nam, 2 nữ, đang ở độ tuổi thanh niên.

"Nguyên nhân dẫn đến vụ việc hiện đang được các đơn vị của Công an tỉnh Hòa Bình điều tra, làm rõ khi nào có thông tin chúng tôi sẽ cung cấp sau", vị lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-an-mang-nghiem-trong-khien-3-nam-nu-thanh-nien-tu-vong-3-nguoi-khac-nhap-vien-161212102232745277.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.