Anh rể "hờ" hiếp dâm em vợ đến mang thai ở Sài Gòn

HĐXX đã tuyên 13 năm 6 tháng tù với anh rể hờ hiếp dâm em vợ đến mang thai.

Anh rể hờ hiếp dâm em vợ đến mang thai ở Sài Gòn-1

Hiền tại tòa.

Ngày 13/11, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng nghị của Viện kiểm sát, tăng mức phạt tù từ 12 năm 6 tháng tù lên 13 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Hiền (28 tuổi, ngụ quận 2) về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Cáo trạng nêu rõ, bị cáo Hiền sống như vợ chồng với chị B.T.T.M. (25 tuổi) cùng gia đình của M. tại căn nhà ở quận Bình Thạnh, cả hai có con chung.

Khoảng tháng 3/2018, Hiền đi làm về nhà thì thấy em B.T.A.V. (sinh năm 2006, em vợ) đang nằm ngủ một mình nên thực hiện hành vi giao cấu với V.

Một tháng sau, lợi dụng những lúc V. ở nhà một mình, Hiền nhiều lần giao cấu với V. Đến ngày 18/7/2018, gia đình phát hiện V. có biểu hiện bất thường nên đưa đi khám và phát hiện V. đang mang thai 19 – 20 tuần tuổi.

Sau khi biết Hiền là người làm V. có thai, gia đình V. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an nên Hiền đã bỏ trốn.

Cuối tháng 11/2018, V. sinh một bé gái (lúc này V. chỉ mới 12 tuổi). Theo kết luận giám định ADN thì đứa bé là con của Hiền.

Đến ngày 3/12/2019, Hiền bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tìm thấy và bắt giữ. Làm việc với công an, Hiền khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-re-ho-hiep-dam-em-vo-den-mang-thai-o-sai-gon-162201311142841216.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.