Ẩu đả trong quán karaoke ở Sài Gòn, 2 người tử vong

Nhóm khách đến quán karaoke KingTon để hát thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm bảo vệ của quán. Sự việc khiến 2 bên ẩu đả, 2 người tử vong tại bệnh viện.

Nhóm khách đến quán karaoke KingTon để hát thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm bảo vệ của quán. Sự việc khiến 2 bên ẩu đả, 2 người tử vong tại bệnh viện.

Khuya 21/7, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của 2 người tại quán karaoke trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, nhóm khách đến quán karaoke trên đường Trịnh Thị Dối (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) để hát. Tại đây, nhóm khách xảy ra mâu thuẫn với nhóm bảo vệ của quán.

Sự việc khiến 2 bên xảy ra ẩu đả, 2 người bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Công an TP.HCM đã có mặt điều tra nguyên nhân.

Au da trong quan karaoke o Sai Gon, 2 nguoi tu vong hinh anh 1
Quán karaoke xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Trai.

Theo ghi nhận, quán karaoke kín cổng cao tường, hàng chục Công an huyện Hóc Môn, Công an TP.HCM, Viện kiểm sát TP.HCM đã vào bên trong để khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng.

Bên ngoài, hàng chục bảo vệ dân phố túc trực bảo vệ. Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Đại diện Bệnh viện quận 12 cho biết chiều cùng ngày bệnh viện tiếp nhận 2 nạn nhân đến cấp cứu. Một người tên Nguyễn Đức Bản (40 tuổi), người còn lại được chuyển lên Bệnh viện 175 nhưng cũng tử vong tên Phạm Duy Thành, 31 tuổi, ngụ quận 12.

Au da trong quan karaoke o Sai Gon, 2 nguoi tu vong hinh anh 2
Quán karaoke xảy ra ẩu đả nằm ở huyện Hóc Môn. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing


tử vong

ẩu đả

quán karaoke

bảo vệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.