Bà lão gần 70 tuổi bị em trai dùng xẻng tấn công khiến nhập viện cấp cứu

Sự việc xảy ra giữa những người có mối quan hệ huyết thống khiến nhiều người bàn tán và bất bình.

Sự việc xảy ra giữa những người có mối quan hệ huyết thống khiến nhiều người bàn tán và bất bình.

Theo phản ánh bà Lê Thị Phúc (SN: 1954, trú tại thôn Sinh Quả, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội) vào khoảng 16h20 ngày 7/5/2017, bà thấy ông Lê Tiến Vi và 3 người con là: Lê Tiến Triều, Lê Thị Đông và Vũ Mạnh xây cột cổng lấn vào phần cổng nhà bà.

Ngay lúc lập tức, bà Phúc ngăn cản, yêu cầu bố con ông Vi dừng việc xây trái phép nhưng bố con ông Tiến không nghe. Bất chấp sự can ngăn của nhiều người, anh Lê Tiến Triều (con ông Vi) đã bế xốc bà Phúc và đưa ra vệ đường nhiều lần.

Hà Nội: Bà lão gần 70 tuổi bị em trai dùng xẻng tấn công khiến nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Bà Phúc đau đớn nằm trên giường bệnh sau khi bị chính em ruột hành hung.

Đáp lại hành động của Triều, bà Phúc nói rằng: "Đây không phải là việc của mày, tao không ra nói chuyện với mày mà ra nói chuyện với bố mày".

Vừa dứt lời, bà Phúc bị ông Vi cầm xẻng đánh vào đầu khiến bất tỉnh tại chỗ. Khi tỉnh dậy, bà Phúc thấy bà Vui (vợ ông Vi) đang to tiếng chửi rủa và cầm gạch di vào đầu mình dọa đánh.

"Bà Vui cùng con gái là Lê Thị Đông quay sang chửi bới tôi, sau đó cả 4 mẹ con bà Vui cùng lao vào đánh tôi. Thấy vậy, con gái tôi là Nguyễn Thị San chạy ra can ngăn nhưng các con ông Vi liền lao vào đánh cả hai mẹ con tôi.

San bị chấn thương phần mềm hiện vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Oai. Không những vậy, em gái tôi là bà Lê Thị Vân, khi chạy vào can ngăn cũng bị bố con ông Vi xô đẩy, bị ngã lăn lộn nhiều lần", bà Phúc uất nghẹn kể.

Theo người nhà nạn nhân, do sự việc xảy ra nghiêm trọng nên trưởng thôn là ông Nguyễn Đình Tiến và công an thôn là anh Nguyễn Xuân Anh đến để ngăn chặn hành vi trái pháp luật của gia đình nhà ông Vi nhưng không được. Sau đó, Công an xã xuống lập biên bản sự việc.

Đến 22h cùng ngày, do nhiều lần bị nôn, ói, nên bệnh viện đa khoa huyện Thanh Oai đã chuyển bà Phúc lên bệnh viện đa khoa Hà Đông để chữa trị.

Hà Nội: Bà lão gần 70 tuổi bị em trai dùng xẻng tấn công khiến nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Hiện tại bà Phúc đã phục hồi sức khỏe

Nằm trên giường bệnh khi vẫn còn hoang mang, bà Phúc đau đớn đề nghị: "Tôi bị đánh chấn thương sọ não, nhiều ngày nằm viện, nhưng từ khi xảy ra sự việc tới nay nhưng gia đình ông Vi không tới hỏi thăm cũng như xin lỗi tôi. Bên cạnh đó khi con gái tôi là chị Nguyễn Thị San vào can ngăn cũng bị bố con ông Vi đẩy ngã, đánh đập, hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Thanh Oai.

Không thể ngờ anh em với nhau mà 4 bố con ông Vi lại táng tận lương tâm đánh người phụ nữ già yếu như tôi bằng vật cứng như vậy làm tôi bất tỉnh.

Tôi mong muốn cơ quan bảo vệ pháp luật làm rõ để xử lý nghiêm minh, răn đe đúng người đúng tội, đảm bảo tính nghiêm minh, thượng tôn pháp luật".

Được biết, giữa bà Phúc và ông Vi có mối quan hệ ruột thịt. Theo đó, bà Phúc là chị gái ruột của ông Vi.

Liên quan đến sự việc, ngày 13/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Duy Trí - Trưởng Công an xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội xác nhận có vụ việc ẩu đả xảy ra tại địa bàn.

Theo ông Trí, hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được Công an xã chuyển lên Công an huyện Thanh Oai điều tra theo thẩm quyền.

Theo Minh Ngọc (Trí Thức Trẻ)


nhập viện cấp cứu

quan hệ huyết thống

bất bình

em đánh chị


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.