Ba thanh niên dàn cảnh cướp xe máy trước mắt nữ nhân viên quán ăn ở Sài Gòn

Thấy quán ăn vắng người, 3 thanh niên đã dàn cảnh nhằm đánh lạc hướng nữ nhân viên, trộm chiếc xe máy dựng trước cửa quán rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Thấy quán ăn vắng người, 3 thanh niên đã dàn cảnh nhằm đánh lạc hướng nữ nhân viên, trộm chiếc xe máy dựng trước cửa quán rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Mới đây, đoạn clip được camera an ninh ghi lại hình ảnh 3 thanh niên dàn cảnh cướp xe máy trước mặt nữ nhân viên tại một quán ăn ở Sài Gòn được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Clip: Ba thanh niên dàn cảnh cướp xe máy trước mắt nữ nhân viên quán ăn ở Sài Gòn. Nguồn: Facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nhóm cướp trên khá chuyên nghiệp khi "dàn trận" nhằm đánh lạc hướng nữ nhân viên đang ngồi trước quán. Ban đầu, có 2 thanh niên chở nhau bằng xe máy đến trước quán để 1 đối tượng vào hỏi han, giả vờ ngồi ghế đợi, vừa nhìn ngó xung quanh để cảnh giới. Còn thanh niên chạy xe máy nhanh chóng vẫy nữ nhân viên ra chỉ trỏ, hỏi han nhằm đánh lạc hướng. 

Lúc này, một đối tượng khác lẻn vào phá khoá một chiếc xe dựng trước cửa quán rồi nhanh chóng rồ ga bỏ chạy. Khi thấy đồng bọn cướp xe trót lọt, đối tượng ngồi trong quán cũng nhanh chóng lao ra xe của đồng bọn để cùng nhau tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của nữ nhân viên. 

Một lúc sau, nữ nhân viên mới kịp định thần lại hô hoán mọi người đuổi theo tuy nhiên nhóm thanh niên trên đã chạy xa. 

Clip: Ba thanh niên dàn cảnh cướp xe máy trước mắt nữ nhân viên quán ăn ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Ba đối tượng đáng đánh lạc hướng, dàn cảnh cướp xe trước mắt nữ nhân viên. Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản T.P - chủ quán ăn nơi xảy ra sự việc cho biết: "Vụ cướp xe trên xảy ra vào khoảng hơn 18h ngày 15/8 tại quán ăn ở đường Tô Ký (Hóc Môn, TPHCM) lợi dụng lúc trời mưa, quán vắng chỉ có 1 nhân viên nữ ngồi trước cửa nên các đối tượng đã ra tay cướp xe. Chiếc xe bị mất là của một nhân viên làm trong quán ăn mới mua nên chưa có biển số. Ngay khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã báo cơ quan công an để tìm lại tài sản. Rất mong mọi người có thông tin gì về những đối tượng trên có thể cũng cấp cho cơ quan chức năng"

Sau khi xem clip dàn cảnh cướp xe trên, cộng đồng mạng bày tỏ sự lo lắng trước sự lộng hành của bọn cướp. "Mấy tên cướp chắc dân chuyên nghiệp rồi, dàn cảnh cướp xe với phương thức tinh vi luôn, vừa đánh lạc hướng, vừa cảnh giới cho 1 đối tượng khác trộm xe. Hy vọng có thể tìm lại chiếc xe cho bạn nhân viên quán", tài khoản A.G. chia sẻ. 

"Thủ đoạn dàn cảnh cướp xe ngày càng xuất hiện nhiều. Những tên cướp thường đi theo băng nhóm, có tổ chức, thậm chí còn theo dõi nạn nhân trong thời gian dài để chờ cơ hội hành động. Do vậy mọi người nên chú ý cảnh giác, cất đồ đạc tải sản cẩn thận mỗi khi lưu thông trên đường", một bạn khác bình luận.

Theo Thời Đại


dàn cảnh cướp

cướp xe máy

camera an ninh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.