Bản “thành tích đen” đáng sợ của “tú ông” dưới vỏ bọc quản lý nhà hàng

Dưới vỏ bọc quản lý nhà hàng sang trọng, nhưng đằng sau đó, Mai Văn Phát lại là con người mang đầy tiền án, tiền sự tham gia điều hành đường dây mại dâm.

Dưới vỏ bọc quản lý nhà hàng sang trọng, nhưng đằng sau đó, Mai Văn Phát lại là con người mang đầy tiền án, tiền sự tham gia điều hành đường dây mại dâm.

Ngày 1/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội PC45 (Công an TPHCM) cho biết, vừa chuyển giao 7 người có liên quan cùng tang vật cho Công an quận 6 để mở rộng điều tra, xử lý về đường dây mại dâm mà đơn vị này vừa khám phá.

Trước đó, qua quá trình điều tra theo dõi, chiều 24/2, trinh sát Đội 6 – PC45 phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM (Đoàn 2) và Công an địa phương ập vào kiểm tra hành chính đột xuất đối với khách sạn S.K ở đường An Dương Vương, phường 13, quận 6.

Tại 1 phòng của khách sạn này, công an bắt quả tang đôi nam – nữ đang có hành vi mua bán dâm, kiểm tra tiếp một phòng khác, công an cũng phát hiện cô gái đang chờ khách đến mua dâm.

Mai Văn Phát, tự Phát “hỏa tốc”
Mai Văn Phát, tự Phát “hỏa tốc”

Qua truy xét, Công an xác định đối tượng có vai trò môi giới bán dâm là Mai Văn Phát (tự Phát “hỏa tốc”, 51 tuổi, ngụ quận Tân Bình, có 11 tiền án về các tội trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc…) nên tiến hành mời làm việc.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng tiến hành đưa về làm việc với 6 người có liên quan.

Tại cơ quan công an, Phát khai nhận làm quản lý cho 1 nhà hàng ở quận Tân Phú. Khi khách vào ăn nhậu có nhu cầu “vui vẻ” thì Phát sẽ gọi điện cho đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Mai (tức “Sáu đen”, 48 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều gái đến quán cho khách xem mặt.

Sau khi thảo thuận được giá cả, khách và gái bán dâm sẽ tự tìm khách sạn để “vui vẻ”.

Theo quy định, giá cho mỗi lần bán dâm là 1 triệu đồng. Trong đó, Phát lấy từ 100 đến 200 ngàn đồng tiền công môi giới, số còn lại “Sáu đen” và gái bán dâm sẽ ăn chia 50/50.

Lúc 15h chiều 24/2, Phát đi nhậu với 3 khách quen tại quán lẩu dê trên đường An Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân), lúc này khách có nhờ Phát kiếm cho 2 gái mại dâm. Lúc này Phát gọi cho “Sáu đen” điều 2 cô gái đến để khách xem mặt.

Sau khi xem mặt ưng ý và thỏa thuận được giá cả, 2 cô gái cùng khách vào khách sạn S.K ở đường An Dương Vương (phường 13, quận 6) để mua bán dâm thì bị Đội 6 – PC45 và Đoàn 2 ập vào kiểm tra, bắt quả tang như đề cập ở trên.

Lúc này, đối tượng Mai Văn Phát đang ngồi chờ lấy tiền công môi giới ở dưới cũng bị mời về trụ sở làm việc. Riêng đối tượng “Sáu đen” đã rời khỏi địa phương hiện công an đang truy tìm.

Theo Dân trí


tú ông

thành tích đen

quản lý nhà hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.