Bắt giam yêu râu xanh xâm hại bé gái 5 tuổi

Thấy bé gái đi ngang ngõ, Trình dụ dỗ vào nhà rồi làm chuyện người lớn.

Thấy bé gái đi ngang ngõ, Trình dụ dỗ vào nhà rồi làm chuyện người lớn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa có quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Bá Khánh Trình (15 tuổi) về tội ‘Hiếp dâm trẻ em’.

Trước đó, sáng 12/3, cháu N.T.T.H (5 tuổi) trú thị trấn Tây Sơn đã cùng em gái mình là cháu Nguyễn Thị T.T (3 tuổi) và Nguyễn Xuân B. (4 tuổi) đi chơi, và đi qua ngõ nhà Trình.

xâm hại, xâm hại bé gái, dâm ô, yêu râu xanh, hiếp dâm trẻ em, Hà Tĩnh
Đối tượng Trình tại cơ quan điều tra

Tại đây, Lê Bá Khánh Trình đã hứa cho cháu H. kẹo để dụ dỗ cháu H. vào nhà làm chuyện “người lớn”. Em gái của H. và cháu nhỏ còn lại đứng phía ngoài chứng kiến đã chạy về mách bà nội.

Nhận được tin, bà nội của cháu H. hoảng hốt chạy sang thì phát hiện cháu gái đứng run rẩy khóc, quần bị kéo xuống phía dưới. Đối tượng Lê Bá Khánh Trình đang đứng ở mép giường.

Sau đó, gia đình đã đưa cháu gái đến Bệnh viện đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo thăm khám và trình báo cơ quan chức năng.

Bác sĩ Hà Minh Tuyết, Phó Giám đốc, Trưởng khoa Sản bệnh viện cho biết: “Khi cháu H. được đưa vào thăm khám, âm hộ và tầng sinh môn của cháu gái bị đỏ tấy. Cháu H. có dấu hiệu hoảng loạn”.

Theo người dân địa phương, đối tượng Lê Bá Khánh Trình đã bỏ học, sống lang thang, lêu lổng.

Theo VietNamNet


Xâm hại trẻ em

yêu râu xanh

bắt giam

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.