Bắt giữ đối tượng nghi ngáo đá, thường xuyên quậy phá hàng xóm

Đối tượng Nguyễn Minh Nam có biểu hiện ngáo đá liên tục ném trứng thối, nước tiểu, gạch đá, ti vi và nhiều đồ vật vào các nhà hàng xóm.

Bắt giữ đối tượng nghi ngáo đá, thường xuyên quậy phá hàng xóm-1
Đối tượng Nam bị bắt vì hành vi gây rối trật tự công cộng (Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc)

Ngày 16/5, nguồn tin từ Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, Công an phường Đống Đa, TP Vĩnh Yên đã bắt giữ thành công đối tượng Nguyễn Minh Nam (sinh năm 1974, ở phường Đống Đa) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, Công an phường Đống Đa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc đối tượng Nam có biểu hiện “ngáo đá” liên tục ném trứng thối, nước tiểu, gạch, đá, ti vi và nhiều đồ vật vào các nhà hàng xóm xung quanh.

Đặc biệt, đối tượng này còn sang nhà hàng xóm lấy đồ để mang về nhà mình, đồng thời khống chế ở cửa để không cho nhà hàng xóm thoát ra ngoài và liên tục chửi bới, đe doạ hàng xóm gây mất an ninh trật tự.

Trước sự manh động của đối tượng, người dân khu vực đã trình báo cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khi thấy lực lượng Công an, đối tượng càng manh động và chống trả quyết liệt. Tuy nhiên, Công an phường Đống Đa đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ thành công đối tượng.

Người dân xung quanh nhà đối tượng cho biết, đối tượng Nam liên tục có biểu hiện "ngáo đá", gây rối và đe dọa người dân.

Hiện đối tượng Nam đã được bàn giao cho Công an TP Vĩnh Yên để tiếp tục điều tra theo quy định.

Theo Giáo dục và Thời đại

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giaoducthoidai.vn/bat-giu-doi-tuong-nghi-ngao-da-thuong-xuyen-quay-pha-hang-xom-post638939.html?fbclid=IwAR27HZi1Lewg9_UiDeHWIuJ_A5f2TiU38bOMnYM5OMKCudaEUu4iOs7KYvo

ngáo đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.