Bắt giữ kẻ chuyên rình mò, ăn cắp đồ lót phụ nữ và thực hiện hành vi dâm ô

Trong lúc rình mò nhà một người phụ nữ ở thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định để ăn cắp đồ lót rồi thực hiện hành vi dâm ô, kẻ biến thái đã bị công an địa phương ập vào bắt quả tang.

Chiều 16-8, Công an phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã phát đi cảnh báo về việc đề nghị bà con địa phương cảnh giác và chủ động phòng ngừa về hành vi biến thái, lệch lạc về giới tính, gây ám ảnh cho người khác vừa phát hiện trên địa bàn.

Bắt giữ kẻ chuyên rình mò, ăn cắp đồ lót phụ nữ và thực hiện hành vi dâm ô-1
Đối tượng Mai Thái Dương sau khi bị bắt giữ

Theo Công an phường Hoài Đức, khoảng 23 giờ đêm 15-8, tổ công tác của đơn vị đã phát hiện đối tượng Mai Thái Dương (37 tuổi; ngụ thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) đang lẻn vào nhà một hộ dân ở phường Hoài Đức rình mò phụ nữ, ăn cắp đồ lót của họ rồi thực hiện hành vi thủ dâm ô.

Tại cơ quan công an, bước đầu Dương khai nhận thời gian gần đây, ban đêm y hay lẻn vào nhà một số hộ dân có phụ nữ sinh sống ở các khu phố Diễn Khánh, Văn Cang, thuộc phường Hoài Đức. Mục đích của Dương là nhằm rình mò phụ nữ tắm, sau đó trộm cắp đồ lót của họ rồi thực hiện hành vi thủ dâm tại chỗ. Vụ việc đã khiến nhiều người dân địa phương bức xúc, phản ánh với cơ quan chức năng.

Hiện Công an phường Hoài Đức đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Mai Thái Dương về hành vi biến thái trên.

Theo NLĐO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/bat-giu-ke-chuyen-rinh-mo-an-cap-do-lot-phu-nu-va-thuc-hien-hanh-vi-dam-o-20220816171234544.htm?fbclid=IwAR0oQnsZyUsIlZcgJtVsImyGPdJqqQxraS_-rIRQQgwnDvUldqP37CPAH4I

trộm cắp


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.