Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Đinh Hồng Huy (17 tuổi, ngụ huyện Định Quán) có dấu hiệu hiếp dâm bé gái 14 tuổi tại huyện Tân Phú (Đồng Nai) đã bị công an bắt khẩn cấp.

Ngày 3/6, Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, đã bắt khẩn cấp Đinh Hồng Huy (17 tuổi, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Cố ý gây thương tích.

Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm bé gái 14 tuổi-1Đinh Hồng Huy khi bị bắt (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo thông tin ban đầu, sáng 1/6, Công an huyện Tân Phú, nhận tin báo của người dân về việc phát hiện C. (14 tuổi) với tình trạng trên người có nhiều thương tích, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục tại một rẫy hoang ở ấp Ngọc Lâm 2, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, Đồng Nai.

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng nhận định bé gái bị tấn công gây thương tích và bị hiếp dâm. 

Công an huyện Tân Phú đã lần ra nghi phạm và bắt khẩn cấp Đinh Hồng Huy. 

 

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/bat-khan-cap-nghi-pham-hiep-dam-be-gai-14-tuoi-20230603131153099.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.