Bắt khẩn cấp thầy giáo hiếp dâm bé gái 8 tuổi ở Cà Mau

Lợi dụng trong lúc bé gái 8 tuổi bị bịt mắt, Nguyễn Tấn Liêm đã có hành vi đồi bại với học trò của mình. Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp Liêm với hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Ngày 5/12, nguồn tin riêng của VietNamNet cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tấn Liêm (28 tuổi, ngụ xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn, Cà Mau) để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”. Liêm là giáo viên Trường tiểu học Lê Văn Tám (xã Đất Mới, huyện Năm Căn).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 30/11, sau khi kết thúc môn Tiếng Việt (do Liêm dạy), các em học sinh xuống thư viện của trường đọc sách. Liêm sau đó yêu cầu một bé gái 8 tuổi (lớp 3) ở lại phòng học phụ mình dọn dẹp.

Tại đây, thay vì dọn dẹp đồ, Liêm rủ bé gái chơi trò bịt mắt đoán đồ vật, rồi lấy khăn quàng bịt mắt nạn nhân. Lợi dụng trong lúc nạn nhân bị bịt mắt, Liêm có hành vi hiếp dâm học trò của mình.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Liêm hăm dọa bé gái nếu kể lại chuyện cho người khác nghe sẽ lấy mạng nạn nhân.

Tuy nhiên bé gái này sau đó đã kể với gia đình. Sự việc nhanh chóng được người thân nạn nhân trình báo công an địa phương.

Làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Tấn Liêm bước đầu thừa nhận hành vi hiếp dâm học trò của mình.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bat-khan-cap-thay-giao-hiep-dam-be-gai-8-tuoi-o-ca-mau-2223162.html?fbclid=IwAR3iIjVi4JJr2KsZT2IRLHTlFNdTXGoLFfEZoVnZdLt7Dk5bcpAMv1TvJ7E

hiếp dâm trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.