Bắt nghi phạm học lớp 9 sát hại thầy hiệu trưởng ở Quảng Nam

Sau 10 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt được nghi phạm học lớp 9 sát hại thầy giáo hiệu trưởng trường THCS.

Chiều nay (19/7), một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã bắt được nghi phạm sát hại ông Nguyễn Nhất Thống (SN 1966, trú xã Bình Dương, huyện Thăng Bình).

Theo đó, nghi phạm là nam thiếu niên sinh năm 2006, vừa học xong lớp 9 một trường THCS tại thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình).

Thiếu niên này quê ở xã Tiên Sơn (huyện Tiên Phước), vừa chuyển hộ khẩu xuống thị trấn Hà Lam năm 2019.

Bắt nghi phạm học lớp 9 sát hại thầy hiệu trưởng ở Quảng Nam-1
Nhà ông Thống nơi xảy ra vụ việc

Nam sinh này bị công an bắt tại huyện Tiên Phước. Hiện nghi phạm đang được di lý về công an tỉnh để đấu tranh khai thác.

Trước đó, khoảng 14h15 chiều 9/7, người dân nghe tiếng la hét, kêu cứu tại nhà ông Thống. Ông Thống là hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình). Khi mọi người chạy đến thì thấy ông này bị đâm trọng thương, người bê bết máu.

Bắt nghi phạm học lớp 9 sát hại thầy hiệu trưởng ở Quảng Nam-2
Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc

Lúc này, trong số người chứng kiến, một nam thanh niên lạ mặt điều khiển xe máy đã bỏ chạy khỏi nhà nạn nhân. Sau đó, ông Thống được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/bat-nghi-pham-hoc-lop-9-sat-hai-thay-hieu-truong-o-quang-nam-757565.html?fbclid=IwAR22vKHZDQhMe-26wZ4BylI5WwZ6dEoPkIi5pAMKy6NTz-0PDrj8nfTQOIE

giết người

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.