Bắt nữ quái bán cả người thân lẫn ruột thịt sang xứ người

Từng là nạn nhân của một vụ buôn bán người nhiều năm trước, nhưng vì hám lợi, Mùa Thị Chi đã nhẫn tâm bán cả con, cả cháu gái mình sang xứ người…

Từng là nạn nhân của một vụ buôn bán người nhiều năm trước, nhưng vì hám lợi, Mùa Thị Chi đã nhẫn tâm bán cả con, cả cháu gái mình sang xứ người…

Ngày 2/4, theo tin từ công an huyện Mộc Châu (Sơn La) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội mua bán người qua biên giới, đồng thời tiến hành bắt khẩn cấp Mùa Thị Chi (trú tại bản Tà Phình, xã Tân Lập, huyện Mộc Châu). Cơ quan cảnh sát điều tra cũng đã giải cứu hai nạn nhân là Vàng Thị N. và Cứ Thị P. cùng trú tại bản Tà Phình, xã Tân Lập. Hiện hai nạn nhân đã được đoàn tụ với gia đình

Bắt nữ quái bán cả người thân lẫn ruột thịt sang xứ người - 1

Đối tượng Mùa Thị Chi tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Mùa Thị Chi khai nhận, cách đây 3 năm, bản thân Chi cũng là nạn nhân của việc buôn bán người sang Trung Quốc. Khi về Việt Nam, vì hàm lợi, Chi đã bán cả con gái và cháu gái ruột mình.

Số tiền bán con, bán cháu, Chi nhanh chóng tiêu xài hết. Để tiếp tục có tiền, Chi đã dùng lời lẽ ngon ngọt lừa hai nạn nhân là Vàng Thị N. và Cứ Thị P. (người cùng bản với Chi) đưa sang Trung Quốc với lời hứa xin việc làm. Tuy nhiên, thực chất, Chi bán hai nạn nhân qua bên kia biên giới để cho những người đàn ông Trung Quốc đưa về làm vợ.

Ngày 30/3, chị Vàng Thị N. và chị Cứ Thị P. đã cùng đối tượng bắt xe khách đi Trung Quốc. Tuy nhiên, khi cả 3 vừa lên xe thì bị công an huyện Mộc Châu bắt giữ.

Hiện, vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trần Phương (Người đưa tin)


giết người

pháp luật

bán trung quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.