Bắt quả tang 2 hiệu trưởng đang đánh bạc

Ập vào một nhà dân ở thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa, cảnh sát bắt quả tang 11 người đang đánh bạc. Trong số này có 2 người là hiệu trưởng.

Ngày 9/10, ông Phạm Hữu Năm, Chủ tịch UBND xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa, cung cấp cho báo chí thông tin trên.

Theo đó, đêm 7/10, các trinh sát Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa ập vào một nhà dân ở thôn Phú Sơn, xã Các Sơn, bắt quả tang một nhóm 11 người đang có hành vi đánh bạc.

Trong nhóm này có 2 hiệu trưởng của trường Tiểu học Các Sơn A và Các Sơn B, thuộc xã Các Sơn.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Nghi Sơn cho biết cơ quan này và địa phương chưa nhận được thông tin chính thức từ phía công an. Tuy nhiên, cơ quan này có nắm bắt thông tin về sự việc trên.

“Đến giờ, chúng tôi chưa liên hệ được với 2 hiệu trưởng. Công an đang điều tra, xử lý. Khi có thông báo chính thức, chúng tôi sẽ dựa trên quy định hiện hành với viên chức để xử lý”, vị này nói với Zing.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra và chưa thông tin chi tiết cũng như số tiền thu giữ trong vụ việc.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/bat-qua-tang-2-hieu-truong-dang-danh-bac-post1269681.html?fbclid=IwAR2LwX3M1sqLZCPqvfZvz18BGFq3Y1H8_NOCmYwnzzdNxrFT-2-0_dZb4ms

đánh bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.