Bắt quả tang hai nhân viên massage bán dâm trong khách sạn ở Hà Nội

Cơ quan công an bắt quả tang 2 nhân viên massage đang bán dâm trong khách sạn ở Hà Nội với giá 2 triệu đồng/lượt.

Trước đó, khoảng tháng 2/2022, Lan, nhân viên massage ở Nam Từ Liêm quen biết một đối tượng tên Quang (chưa rõ danh tính) trên mạng xã hội.Ngày 25/6, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng Lê Thị Lan (SN 1981, trú tại Hà Nội) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm .

Giữa tháng 6/2022, Quang liên lạc với Lan qua Zalo đặt vấn đề mua bán dâm và yêu cầu giới thiệu thêm 2 cô gái bán dâm cho bạn của mình với giá thỏa thuận 2 triệu đồng/lượt.

Trưa ngày 22/6, nhóm bạn của Quang đưa tiền cho Lan và vào khách sạn trên đường Lưu Quang Vũ (Trung Hòa, Cầu Giấy) thuê 2 phòng 203 và 301, rồi nhắn tin thông báo địa chỉ cho Lan.

Một lát sau, 2 cô gái bán dâm là bạn của Lan (làm nghề massage) tới khách sạn vui vẻ cùng khách thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Bước đầu, các đối tượng khai nhận được Lan giới thiệu mua bán dâm .

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bat-qua-tang-hai-nhan-vien-massage-ban-dam-trong-khach-san-o-ha-noi-post1448725.tpo

bán dâm

nhân viên massage


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.