Bắt thầy giáo nghi dâm ô học sinh

Hiện cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với một thầy giáo nghi liên quan đến hành vi dâm ô học sinh.

Chiều 6/11, lãnh đạo UBND xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An xác nhận về vụ việc một thầy giáo bị bắt vì nghi có liên quan đến việc dâm ô học sinh.

Thầy giáo được xác định bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kỳ Sơn bắt giữ để phục vụ công tác điều tra là Vừ Bá P., người dân tộc Mông. Ông P. công tác tại Trường Tiểu học Mường Lống 1, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn.

Bắt thầy giáo nghi dâm ô học sinh-1

Ảnh minh họa

Học sinh tại Trường Tiểu học Mường Lống 1, huyện Kỳ Sơn bị thầy giáo dâm ô (Ảnh minh họa).

Liên quan đến vấn đề trên, lãnh đạo Trường Tiểu học Mường Lống 1 cho biết, công an huyện đã đưa thầy P. ra cơ quan điều tra để làm rõ. 

"Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đã đưa thầy P. ra trụ sở để tạm giữ. Mọi việc chúng tôi đang chờ cơ quan cấp trên thông báo thì mới có thể cung cấp được", thầy Trịnh Hoàng Tuấn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mường Lống 1 cho biết.

Còn ông Phan Văn Thiết - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn xác nhận: "Công an huyện Kỳ Sơn có báo cáo là bắt tạm giam thầy P. để phục vụ công tác điều tra. Còn sự việc như thế nào thì chúng tôi cũng chưa rõ".

Vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/bat-thay-giao-nghi-dam-o-hoc-sinh-20211207062331660.htm

dâm ô trẻ em


Chi 1,3 tỷ cho 'cô đồng' làm lễ, sau phát hiện con mất kiểm soát do dùng ma túy
Chi hơn 1,3 tỷ đồng cho "cô đồng Tâm" làm lễ, rải 9 triệu từ cửa ra ngõ để bớt "căn cao số nặng", cuối cùng gia đình phát hiện con mình dùng ma túy nên thần kinh bị ảnh hưởng, chứ không có chuyện “cao số” như lời kẻ lừa đảo đã phán.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.