Bắt "tú ông" bố trí chỗ bán dâm phía sau quán cà phê, thu tiền cò 300 ngàn đồng/lần

Chủ quán cà phê bố trí sẵn phòng bán dâm phía sau và thu 300.000 đ/ lượt khi khách có yêu cầu, đồng thời trực tiếp gọi gái bán dâm đến cho khách.

Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cho biết thông tin này trong ngày 14/9.

Trước đó khoảng 15h ngày 13/9 qua công tác quản lý địa bàn, Công an huyện Tân Phú phối hợp với Công an xã Phú Trung bắt quả tang đôi nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê Đồi Gió tại ấp Phú Thạnh, xã Phú Trung, huyện Tân Phú.

Bắt tú ông bố trí chỗ bán dâm phía sau quán cà phê, thu tiền cò 300 ngàn đồng/lần-1

Doãn Văn Lợi tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai)

Trong đó khách là T.V.M. (sinh năm 1983) và người bán dâm là N.T.L. (sinh năm 1982).

Tiến hành điều tra, công an xác định đối tượng Doãn Văn Lợi (sinh năm 1962, quê Đồng Nai) vừa là chủ quán, vừa là đối tượng môi giới mại dâm.

Khi khách có yêu cầu mua dâm, Lợi thu 300 ngàn đồng/lượt và trực tiếp gọi gái bán dâm đến cho khách tại phòng được bố trí sẳn phía sau quán cà phê.

Công an đã tạm giữ đối tượng Lợi để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-nai-bat-tu-ong-bo-tri-cho-ban-dam-phia-sau-quan-ca-phe-thu-tien-co-300-ngan-dong-lan-162201409143156320.htm

bán dâm


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.