Bé gái 10 tuổi bị xâm hại có thai: Không xác định được huyết thống

Thứ tư, 06/09/2017 15:56
Giám định AND về bào thai trong tử cung nạn nhân không xác định được huyết thống của bào thai do tuổi thai của bị hại còn nhỏ.

Giám định AND về bào thai trong tử cung nạn nhân không xác định được huyết thống của bào thai do tuổi thai của bị hại còn nhỏ.

Ngày 6.9, theo nguồn tin của PV, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long vừa có kết luận điều tra về việc bé gái 10 tuổi bị xâm hại đến có thai 4,5 tuần tuổi tại huyện Bình Tân, Vĩnh Long, sau 5 tháng điều tra.

Theo kết luận điều tra, khoảng 18h ngày 23.3, Huỳnh Thanh Trung (38 tuổi, ngụ ấp Kinh Mới, xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân) nhìn thấy ông ngoại của bé NTKH (10 tuổi) đang ngồi uống rượu ở nhà hàng xóm. Trung biết bé H ở nhà một mình nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé. Trung đi đến nhà của bé H, lẻn vào bằng cửa sau.

Sau đó, Trung đi lên nhà trước, thấy bé H đang nằm xem ti vi nên kêu bé đi vào phòng ngủ nhưng cô bé không chịu. Trung dùng vũ lực kéo bé H vào phòng ngủ để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi thỏa mãn dục vong, Trung bỏ về nhà.

be gai 10 tuoi bi xam hai co thai: khong xac dinh duoc huyet thong hinh anh 1

Bé gái 10 tuổi bị xâm hại đến có thai.

Đến ngày 27.3, khi bà LKC (bà ngoại bé H) đi làm thuê ở TP.Hồ Chí Minh về thăm nhà, bé H nói mình bị trễ kinh nguyệt nhưng không cho biết bị xâm hại. Bà C thấy cơ thể cháu có nhiều dấu hiệu bất thường giống như mang thai, nên mua que thử thai, phát hiện bé H đã có thai.

Lúc này, bà C gặng hỏi thì bé H mới chịu nói là bị Trung quan hệ tình dục nhiều lần (6 lần) tại nhà. Trung cũng đã thừa nhận có quan hệ tình dục với bé H.

Đến sáng 28.3, gia đình đưa bé H đi siêu âm, kết quả bé H có thai 4,5 tuần tuổi. Sự việc sau đó được gia đình trình báo đến công an xã Mỹ Thuận.

Quá trình điều tra, Trung khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, tuy nhiên chỉ thừa nhận quan hệ 4 lần.

Theo kết luận giám định pháp y, siêu âm có một túi thai trong lòng tử cung 5 tuần tuổi. Căn cứ vào kết luận giám định AND về bào thai trong tử cung của bé H và giải thích gen lẫn, không xác định được huyết thống giữa bào thai với bé H và Trung, do mẫu ghi bào thai có kiểu gen lẫn, không xác định được kiểu gen thai nhi. Gen lẫn là do tuổi thai của bị hại còn nhỏ, mới có 4,5 tuần tuổi.

Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai, cơ quan chức năng xác định có đủ căn cứ Trung đã nhiều lần xâm hại tình dục bé H, hậu quả làm bị hại có thai.

Hiện cơ quan điều tra đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang VKSND tỉnh đề nghị truy tố Huỳnh Thanh Trung về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet