Bé gái 13 tuổi mang thai 6 tháng

Thứ sáu, 21/07/2017 14:17
Cơ quan chức năng có gọi Nam đến để hỏi nhưng anh ta phủ nhận việc "làm bậy" với Hoa và yêu cầu giám định ADN để làm rõ.
Cơ quan chức năng có gọi Nam đến để hỏi nhưng anh ta phủ nhận việc "làm bậy" với Hoa và yêu cầu giám định ADN để làm rõ.

Ông Nguyễn Văn Hiến, Chủ tịch UBND xã Nam Chính, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết Công an xã Nam Chính có nhận được đơn thư của một hộ gia đình tại địa phương tố cáo con gái của họ bị một người gần nhà hiếp dâm dẫn đến mang thai.

Be gai 13 tuoi mang thai 6 thang hinh anh

Ảnh minh họa.

Theo thư tố cáo của mẹ nạn nhân, ngày 11/2, con gái chị là tên Hoa (13 tuổi, trú tại xã Nam Chính) đã bị Nam (22 tuổi, trú cùng xã) hiếp dâm. Cụ thể, lợi dụng lúc chỉ có mình Hoa ở nhà, Nam đã dùng dây thừng trói chân tay, dùng băng dính bịt miệng nạn nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Hiện Hoa đã mang thai ở tháng thứ 6.

Sau khi tiếp nhận sự việc, chính quyền địa phương có gọi Nam đến để hỏi nhưng anh ta phủ nhận việc này và yêu cầu giám định ADN để làm rõ. Công an xã Nam Chính đã báo cáo lên Công an huyện Nam Sách.

Cũng theo ông Hiến, sáng 20/7, cán bộ điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã đến nhà Hoa để đưa bé gái (có người giám hộ đi cùng) lên công an tỉnh xét nghiệm cũng như lấy lời khai của phía bị hại để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo Phú Sỹ (VOV.vn)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet