Cha ruột bạo hành dã man con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng: Vợ đi lấy chồng khác bỏ lại 3 con thơ, gia đình thuộc hộ nghèo

Được biết, gia đình Danh Đa thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Cách đây 3 năm, vợ Danh Đa đã bỏ đi lấy chồng khác, bỏ lại 3 đứa con đáng thương sống với cha.

Liên quan đến vụ bé gái bị cha ruột rượt đánh dã man khiến nhiều người bức xúc, mới đây, chính quyền địa phương đã thông tin nhiều chi tiết bất ngờ.

Theo đó, người bố đánh con gái ruột của mình là Danh Đa (SN 1993, trú ấp Prey Chop B). Được biết, thời điểm đó, Danh Đa vừa đi nhậu về. Lúc này trong nhà có ba con ruột của Danh Đa là Danh Thị Nil (SN 2014), Danh Chuyện (SN 2016) và Danh Thị Đồng (SN 2018).

Cha ruột bạo hành dã man con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng: Vợ đi lấy chồng khác bỏ lại 3 con thơ, gia đình thuộc hộ nghèo-1Cha ruột bạo hành dã man con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng: Vợ đi lấy chồng khác bỏ lại 3 con thơ, gia đình thuộc hộ nghèo-2

Danh Đa bị công an tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ về hành vi đánh đập con gái dã man

Danh Đa thấy con gái là Danh Thị Nil làm đổ gạo xuống đất liền tát, đá, túm tóc và dùng nhánh cây đánh liên tiếp vào người con gái. Thậm chí, Danh Đa còn dùng dây xích sắt để cột tay cháu Nil lại quanh cột nhà để đánh đập. 

Sự việc được người dân phát hiện, quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Cha ruột bạo hành dã man con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng: Vợ đi lấy chồng khác bỏ lại 3 con thơ, gia đình thuộc hộ nghèo-3

Danh Đa đánh con gái mình rất dã man. Ảnh cắt từ clip

Nguồn tin trên báo Công an TP.HCM cho biết, gia đình Danh Đa thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, sống trong căn nhà tình thương được Nhà nước cấp, không có đất sản xuất. 

Trước đây, Danh Đa cùng với vợ là Thạch Thị Nê chung sống với nhau, sinh ra 3 người con. Cách đây 3 năm, chị Thạch Thị Nê bỏ đi lấy chồng khác, bỏ lại 3 đứa con tội nghiệp đều sống với cha.

Sau khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng đã đưa cháu Danh Thị Nil đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu khám tổng quát. Theo đó, cháu Danh Thị Nil được chẩn đoán bị đa chấn thương. Hiện tại, sức khỏe của cháu bé đã ổn định.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TX.Vĩnh Châu) đã khám nghiệm hiện trường, thu giữ hung khí mà Danh Đa dùng để đánh, trói cháu Danh Thị Nil đồng thời củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi đối tượng mà xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cha-ruot-bao-hanh-da-man-con-gai-6-tuoi-o-soc-trang-vo-di-lay-chong-khac-bo-lai-3-con-tho-gia-dinh-thuoc-ho-ngheo-2220202952203652.htm

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.