Bị đâm chết ngay ngày sinh nhật vì chửi thề, nói chuyện lớn tiếng

K. bị nhóm của Thanh đâm chết trong tiệc sinh nhật của mình tại quán nhậu chỉ vì chửi thề và nói chuyện lớn tiếng.

Ngày 2-5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tuấn Thanh (tự Thanh râu, SN 1998) và Trần Hải Nam (SN 2003; cùng ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ do có liên quan vụ án mạng xảy ra tại địa phương. Nạn nhân là N.V.K (SN 2002; ngụ xã An Hòa, huyện Châu Thành).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào 20 giờ ngày 30-4, K. đến quán nhậu Q.H tại xã Bình Hòa cùng nhóm bạn để tổ chức tiệc sinh nhật cho mình. Một lúc sau, Thanh cùng nhóm bạn cũng đến đây uống bia. Lúc này, do các bên nói chuyện lớn tiếng và có chửi thề nên dẫn đến xô xát nhau nhưng được mọi người can ngăn.


Bị đâm chết ngay ngày sinh nhật vì chửi thề, nói chuyện lớn tiếng-1
Nguyễn Tuấn Thanh tại Cơ quan CSĐT

Bị đâm chết ngay ngày sinh nhật vì chửi thề, nói chuyện lớn tiếng-2
Trần Hải Nam cũng đang bị tạm giữ hình sự vì có liên quan vụ án mạng

Không chịu thua, Thanh gọi điện rủ thêm Hồ Phước Đại (SN 2005), Nguyễn Phi Phàm (SN 2002), Huỳnh Tiến Khoa (SN 2006), Trịnh Minh Chiến (SN 2003) và Nam cùng ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành hỗ trợ Thanh đánh nhau với nhóm của K., cả nhóm đồng ý nên mang theo hung khí trở lại quán. Tại đây, khi phát hiện K. ngồi một mình, nhóm của Thanh xông tới đến đánh và đâm nhiều nhát làm thanh niên này ngã quỵ xuống đất, dẫn đến tử vong chết trên đường đi cấp cứu.

Theo Người lao động 

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/bi-dam-chet-ngay-ngay-sinh-nhat-vi-chui-the-noi-chuyen-lon-tieng-2021050216551865.htm

đâm chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.