Bị dọa giết, vợ cầm gậy gỗ đánh chết chồng trong đêm

Nằm lâu không ngủ được, lo chồng giết mình thật nên 23 giờ, bà Điệu đã lấy thanh gỗ dài gần một mét vụt liên tục vào người chồng, khiến ông này tử vong sau đó.

Nằm lâu không ngủ được, lo chồng giết mình thật nên 23 giờ, bà Điệu đã lấy thanh gỗ dài gần một mét vụt liên tục vào người chồng, khiến ông này tử vong sau đó.

Bị dọa giết, vợ cầm gậy gỗ đánh chết chồng trong đêm
Nghi phạm Điệu tại cơ quan điều tra.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Điệu, sinh năm 1971, trú ở xã Trung Dũng, huyện Tiên Lữ) để điều tra về hành vi giết người.

Theo tài liệu của cơ quan cảnh sát điều tra, ngày 10/9, ông Phạm Văn Giới (chồng Điệu, sinh năm 1967) gọi điện qua facebook cho Nguyễn Công Đát (là con rể) đang làm việc tại Đài Loan để hỏi vay 650 USD.

Hôm sau, anh Đát gửi tiền về, bà Điệu đi lĩnh tiền trang trải nợ nần của gia đình và đưa cho chồng một triệu đồng để mua cám.

Ngày 12/9, ông Giới hỏi vợ về số tiền thì bà Điệu cho biết đã trang trải nợ nần hết. Trong lúc bực tức, ông Giới mắng vợ và cầm khăn tắm vụt nhiều lần vào mặt bà Điệu.

Đến 19h30 cùng ngày, sau khi gia đình ăn tối và tắt điện, anh Đát gọi điện cho em trai của vợ qua facebook để gặp con trai mình. Cùng lúc này, ông Giới ra ngoài gọi điện thoại hỏi lãnh đạo thôn để kiểm tra vợ có trả tiền như đã nói với mình hay không.

Vẫn còn bực tức, ông Giới tiếp tục chửi, đe dọa giết vợ nhưng bà Điệu không nói gì và vào giường đi ngủ. Nằm lâu không ngủ được, lo chồng giết mình thật, nên 23 giờ cùng ngày, bà Điệu lấy một thanh gỗ dài gần một mét vụt vào người chồng khiến ông này tỉnh giấc.

Nghe tiếng kêu, con trai út vào can ngăn nhưng bà Điệu không dừng tay mà tiếp tục chọc gậy nhiều nhát vào người chồng.

Đồng thời, khi con trai thấy người bố bị chảy nhiều máu đề nghị mẹ đưa đi cấp cứu nhưng bà Điệu quyết không đưa chồng đi cấp cứu. Lúc đó, cậu con trai này đã gọi điện cho bác ruột đưa bố đi bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Giới đã tử vong.

Khi mọi người gặng hỏi, bà Điệu nói dối chồng bị ngã ở chuồng bò. Đến sáng 13/9, gia đình bên nội họp cho rằng bà Điệu sát hại ông Giới và mặc cho con trai khuyên "mẹ làm thì mẹ nhận đi cho bố ra đi thanh thản" nhưng người phụ nữ này vẫn không nói gì.

Sau đó, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tiên Lữ đã vào cuộc và xác định bà Điệu có hành vi giết người. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, người phụ nữ này đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại chồng.

Theo Trí Thức Trẻ

dọa giết

giết chồng

đánh chết chồng


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.