Bị giật điện thoại, cô gái trẻ truy đuổi 2km rồi đạp ngã 2 tên cướp

Đang chạy xe đến công ty thì bị 2 tên cướp áp sát giật điện thoại, cô gái trẻ đuổi theo rồi đạp ngã bọn chúng.

Đang chạy xe đến công ty thì bị 2 tên cướp áp sát giật điện thoại, cô gái trẻ đuổi theo rồi đạp ngã bọn chúng.

Bị giật điện thoại, cô gái trẻ truy đuổi 2km rồi đạp ngã 2 tên cướp - Ảnh 1.

2 đối tượng tại cơ quan công an

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng ngày 5/5, khi chị Lê Thị Hòa (20 tuổi, quê Thanh Hóa) đi xe máy trên đường ĐT747B, P.Khánh Bình, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương để đến công ty làm việc. Trên đường đi thì bị 2 đối tượng chạy xe máy phân khối lớn bất ngờ áp sát, giật lấy chiếc điện thoại trị giá gần 7 triệu đồng cùng một thẻ ATM rồi rồ ga bỏ chạy.

Quá bức xúc trước hành động liều lĩnh của hai đối tượng, chị Hòa liền đuổi theo được hơn 2km thì đuổi kịp đối tượng. Cô gái trẻ giơ chân đạp mạnh vào xe máy khiến 2 tên cướp ngã xuống đường rồi tri hô người dân đến giúp đỡ. Ngay sau đó hai đối tượng bị người dân bao vây bắt giao cho công an.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận tên Nguyễn Văn Triều (29 tuổi) và Trần Văn Lộc (24 tuổi) cùng quê Nghệ An. Lộc và Triều cũng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hai đối tượng khai nhận do không có việc làm, nên rủ nhau đi cướp tài sản của người đi đường để lấy tiền tiêu sài.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ hai đối tượng để tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Theo Trí Thức Trẻ


Tên cướp

trộm cướp

giật điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.