Bị ngăn cản đến với nhau, mang dao sát hại người tình và mẹ

Sống chung như vợ chồng và có 1 con chung, nhưng bị mẹ của người tình phản đối, lại nghi ngờ người tình có tình yêu khác, Đỗ Thái Em đã mang dao giết người tình và mẹ người tình.

Ngày 17/6, nguồn tin của PV Tiền Phong cho biết, Đỗ Thái Em (40 tuổi, trú TP. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) vừa đến công an đầu thú sau khi giết 2 người.

Bị ngăn cản đến với nhau, mang dao sát hại người tình và mẹ-1
Đỗ Thái Em tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, Đỗ Thái Em và chị M. (35 tuổi, ngụ cùng địa phương) sống chung với nhau như vợ chồng , hai người cũng có con chung.

Đến năm 2020, mối quan hệ này bị mẹ ruột của chị M. không ủng hộ. Năm 2024, Thái Em phát hiện chị M. có tình cảm yêu đương nam nữ với người khác. Cùng đó, mẹ của chị M. vẫn ngăn cản mối quan hệ của chị M. và Thái Em.

Do đó, khoảng 16h ngày 13/6, Thái Em mang theo dao đến tìm chị M., hai người xảy ra cự cãi. Sau đó, Thái Em dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng chị M., làm chị gục tại chỗ.

Sau đó, Thái Em tiếp tục đến nhà của mẹ chị M., và dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng bà này. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong .

Sau khi gây án, Thái Em đến cơ quan công an đầu thú.


Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bi-ngan-can-den-voi-nhau-mang-dao-sat-hai-nguoi-tinh-va-me-post1646988.tpo

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.