Bình Dương: Nữ công nhân liên tục bị mất đồ lót, nhận thư khủng bố từ tên trộm “nhí”

Liên tục bị mất đồ lót và nhận những lá thư hăm dọa với lời lẽ thô tục, nữ công nhân đến cầu cứu đội hiệp sĩ Bình Dương thì tìm ra thủ phạm bất ngờ.

Liên tục bị mất đồ lót và nhận những lá thư hăm dọa với lời lẽ thô tục, nữ công nhân đến cầu cứu đội hiệp sĩ Bình Dương thì tìm ra thủ phạm bất ngờ.

Sáng ngày 22/1, khi đang đi tuần tra tại các tuyến đường tại TP Thủ Dầu Một, đội hiệp sĩ SBC Bình Dương nhận được cuộc điện thoại từ chị N.T.D.T (25 tuổi, quê Tây Ninh) cầu cứu về việc dãy phòng trọ chị ở tại phường Phú Hoà (TP Thủ Dầu Một) thường xuyên mất đồ lót phụ nữ. 

Bình Dương: Nữ công nhân liên tục bị mất đồ lót, nhận thư khủng bố từ tên trộm “nhí” - Ảnh 1.

N.T.D.T đế cầu cứu các hiệp sĩ SBC Bình Dương.

Đỉnh điểm là những ngày gần đây, xuất hiện kẻ biến thái nào đó viết rất nhiều giấy với từ ngữ thô tục nhét vào phòng T. Kẻ này dọa nếu cô gái không cho số điện thoại thì sẽ lãnh hậu quả nặng nề.

Do làm công nhân thường xuyên tăng ca đêm mới về tới phòng trọ, trước sự việc này, chị T. vô cùng hoang mang. Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, đội hiệp sĩ lập tức truy tìm thủ phạm.

Bình Dương: Nữ công nhân liên tục bị mất đồ lót, nhận thư khủng bố từ tên trộm “nhí” - Ảnh 2.

Những lá thư đe dọa, ép cô gái phải liên lạc.

Đến khu vực phòng trọ chị T. quan sát để tìm hiểu cũng như sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, hơn 10h cùng ngày đội đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn, là một thiếu niên 15 tuổi tên H.K.G.L, đã nghỉ học và thường tụ tập ăn chơi. Lúc này, các hiệp sĩ liên hệ với phụ huynh của đối tượng để nói chuyện.

Bình Dương: Nữ công nhân liên tục bị mất đồ lót, nhận thư khủng bố từ tên trộm “nhí” - Ảnh 3.

Các hiệp sĩ tìm ra thủ phạm "nhí" trong sáng 22/1.

Ban đầu L. liên tục chối tội, nhưng khi các hiệp sĩ chất vấn và đưa ra các bằng chứng, L. cũng thừa nhận và xin lỗi nạn nhân. Theo như nội dung các lá thư, L. cho biết có những hành động trên vì thấy chị T. đẹp.

Sau khi tìm ra thủ phạm, các hiệp sĩ đã bàn giao lại đối tượng cho gia đình.

Theo Thời đại

công nhân

tên trộm

mất trộm

đồ lót


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.