Bỏ bê con nhỏ ra sống với bồ, người phụ nữ bị nhà chồng tìm đến tận phòng trọ dằn mặt

Người phụ nữ bỏ con nhỏ ở nhà đi thuê phòng trọ sống chung với nhân tình bị gia đình chồng tìm đến, bắt tại trận.

Người phụ nữ bỏ con nhỏ ở nhà đi thuê phòng trọ sống chung với nhân tình bị gia đình chồng tìm đến, bắt tại trận.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị gia đình chồng bắt quả tang khi đang ở với nhân tình trong phòng trọ được chia sẻ lên mạng xã hội. Theo chia sẻ, sự việc xảy ra ở Lào Cai.

Hình ảnh trong clip cho thấy, một nhóm người xông vào phòng trọ liên tục chửi bới, trong khi đó một người phụ nữ đội mũ chỉ đứng im ở góc phòng mà không hề lên tiếng. Bên cạnh là người đàn ông bị thương ở đầu liên tục khóc lóc, dùng tay bịt chặt vết thương trên đầu để ngăn máu chảy. Thanh niên này ý muốn đi ra ngoài để cầm máu, nhưng người phụ nữ nhanh chóng ngăn lại "Bị thương như này chưa chết được đâu, ngồi im ở đây".

Bỏ bê con nhỏ ra sống với bồ, người phụ nữ bị nhà chồng tìm đến tận phòng trọ dằn mặt - Ảnh 1.

Người phụ nữ cùng người tình bị cả gia đình nhà chồng bắt tại trận ở phòng trọ. Ảnh cắt từ clip.

Người đàn ông được cho là chồng lên tiếng, "Mày bỏ con cái nheo nhóc ở nhà mà đi à. Về giải quyết cho xong rồi cặp với thằng nào thì cặp nhé. Lừa tao 10 triệu rồi trong khi con mày ở nhà 1 xu không có".

Ngay sau đó, nhóm người này đề nghị gọi chủ nhà trọ và công an đến để giải quyết sự việc. Người phụ nữ được cho là mẹ chồng còn lên tiếng phân bua với chủ nhà: "Chồng nó đây cô ạ! Nó lang thang tìm vợ 5 -6 tháng nay khắp các nơi vậy mà nó còn chửi bới. Trong khi đó gia đình tôi rất tốt, đối xử với nó như con gái".

Chưa hết bức xúc, người chồng tiếp tục chỉ thẳng mặt cô vợ mắng nhiếc: "Mày có biết con mày còn nhỏ , nó ốm sốt, nó nhớ mày. Tao nhắn tin, gọi điện cho mày mà mày không nghe". Lúc này, người phụ nữ chỉ biết đứng im lặng trong phòng.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc khi người phụ nữ bỏ bê con cái để đi sống với tình nhân ở bên ngoài.

"Dù không còn tình cảm với nhau nhưng vẫn còn có con chung. Có chia tay thì cũng phải nghĩ đến con cái chứ sao lại bỏ mặc như vậy. Chuyện của người lớn nhưng kết quả cuối cùng vẫn là những đứa trẻ phải chịu khổ", tài khoản A.V. chia sẻ.

"Chị vợ trong trường hợp này thì không thể bênh được nhé. Cặp bồ bên ngoài là không chấp nhận được rồi đằng này còn bỏ bê con nhỏ ốm sốt ở nhà đi biền biệt như thế. Chúng còn nhỏ, ông bà có yêu thương bao bọc thế nào cũng không thể bằng sự chăm sóc, lo lắng của người mẹ được", tài khoản T.B.B. bày tỏ.

 Theo Trí Thức Trẻ 

bồ bịch

bỏ bê con cái

ngoại tình