Bố nữ sinh giao gà đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái mình

Trong phiên tòa chiều nay, ông Cao Văn Hường (bố nạn nhân C.M.D.) cho biết gia đình đề nghị không tử hình 6 bị cáo bởi vì nguyên nhân cái chết của con gái ông chưa được làm rõ. Ngoài ra, ông Hường đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái ông là của ai.

Chiều 16/6, phiên phúc thẩm xét xử 9 bị cáo trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên tiếp tục phần xét hỏi đối với các bị cáo. Trong phiên tòa chiều nay, khi chuẩn bị kết thúc phần xét hỏi, ông Cao Văn Hường (bố nạn nhân C.M.D.) được HĐXX yêu cầu đứng lên nói trước toà.

Bố nữ sinh giao gà đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái mình-1

Là người đại diện hợp pháp của gia đình bị hại, ông Hường cho biết gia đình đề nghị không tử hình 6 bị cáo bởi vì nguyên nhân cái chết của con gái ông chưa được làm rõ. 

Ông Cao Văn Hường - bố nữ sinh Cao Mỹ Duyên kiến nghị toà làm rõ có người đứng sau vụ án vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khúc, nếu tử hình 6 trong 9 bị cáo vụ sát hại Cao Mỹ Duyên thì vụ án sẽ bế tắc, nên gia đình nạn nhân đã kháng án.

"Chúng tôi muốn làm rõ ai đã thuê nhóm của Bùi Văn Công bắt cóc con gái tôi", ông Hường nói và cho biết gia đình cũng nghi ngờ vụ án còn nhiều điều chưa được làm rõ.

Bố nữ sinh giao gà đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái mình-2

Ông Hường cho rằng "còn kẻ chủ mưu khác trong vụ án chưa bị bắt". Ngoài ra, ông Hường đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái ông là của ai. Trước ngày xảy ra vụ việc, con gái ông đã có người yêu và được đưa đi khám thì phát hiện "nghi có thai".

Ông Hường kiến nghi với HĐXX cần làm rõ cái thai trong bụng của con gái ông là của ai

Cùng với kháng cáo trên, ông Hường kiến nghị cấp phúc thẩm làm rõ ai thuê các bị cáo bắt cóc, sát hại Duyên.

"Từ trước nay Điện Biên chưa bao giờ xảy ra vụ án tương tự, con gái tôi là người đầu tiên bị bắt cóc, sát hại", ông Hường nhấn mạnh.

Bố nữ sinh giao gà đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái mình-3

Ông Hường cho rằng trong kết luận giám định công an, nạn nhân Duyên đã mang thai trước khi bị sát hại. Do đó, bố của nữ sinh giao gà kiến nghị tòa phúc thẩm và cơ quan tố tụng làm rõ điều này.

Tiếp tục trình bày, ông Hường cho rằng trong kết luận giám định công an, nạn nhân Duyên đã mang thai trước khi bị sát hại. Do đó, bố của nữ sinh giao gà kiến nghị tòa phúc thẩm và cơ quan tố tụng làm rõ điều này. 

Tuy nhiên, chủ tọa cho biết gia đình cần phải gửi đơn đề nghị cho cơ quan điều tra.Ngay sau đó chủ tọa yêu cầu giám định viên Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) giải thích về việc nạn nhân có thai hay không? Tuy nhiên, giám định viên không trả lời thẳng vào câu hỏi của chủ toạ. 

Vị giám định viên cho hay khi giám định chỉ phát hiện một gen duy nhất của nạn nhân.

Bố nữ sinh giao gà đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái mình-4

Ông Cao Văn Hường cho rằng cái chết của con gái ông, cũng như việc vợ ông là Trần Thị Hiền bị lôi kéo vào vụ mua bán 2 bánh heroin "là do có người hãm hại".

Về mô thai nhi, giám định viên cũng cho biết kết quả phân tích chỉ có một kiểu gene duy nhất của nữ sinh Duyên. Ngoài ra, quá trình giám định xác định nguyên nhân khiến Cao Mỹ Duyên tử vong là do bị ngạt.

Sau khi các giám định viên trình bày, ông Cao Văn Hường tiếp tục cho rằng cái chết của con gái ông, cũng như việc vợ ông là Trần Thị Hiền bị lôi kéo vào vụ mua bán 2 bánh heroin "là do có người hãm hại".

Ông Hường đề nghị cấp phúc thẩm làm rõ nội dung này vì cho rằng "kẻ đó đang ở ngoài vòng pháp luật". Tuy nhiên, chủ tọa ngắt lời và đưa ra nhận định những nghi vấn trên chỉ là suy luận của ông Hường và gia đình.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-nu-sinh-giao-ga-de-nghi-lam-ro-cai-thai-trong-bung-con-gai-minh-22202016620056949.htm

Cao Mỹ Duyên

Nữ sinh giao gà bị sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.