Bóp miệng vợ đổ thuốc chuột bức tử: Chồng nói không, cơ quan chức năng nghi thuốc giả

Theo trình báo, chị L bị chồng đánh đập, lấy 2 gói thuốc chuột pha với bia đổ vào miệng ép uống cho đến khi ngất lịm.

Theo trình báo, chị L bị chồng đánh đập, lấy 2 gói thuốc chuột pha với bia đổ vào miệng ép uống cho đến khi ngất lịm.

>> Vợ tố bị chồng đổ thuốc diệt chuột vào miệng

Liên quan đến nghi án chồng dùng thuốc diệt chuột bức tử vợ ở Hải Phòng, ngày 18/7 báo Công an nhân dân Online thông tin lực lượng chức năng nghi ngờ chị Phùng Thị L có dấu hiệu sử dụng thuốc chuột giả để dọa chồng.

Theo đó, sau khi cơ quan tiến hành tố tụng quận Ngô Quyền (Hải Phòng) kiểm tra lại hồ sơ bệnh án của chị L, ngoài các vết thương trên cơ thể, cơ quan y tế không sử dụng y lệnh cũng như thuốc đặc trị để thải chất độc là thuốc diệt chuột như khai báo của chị L.

Cơ quan y tế chỉ sử dụng chất căng cơ để thải chất độc theo con đường thông thường, không sử dụng chất thải độc đặc trị đối với những trường hợp bị ngộ độc chất kịch độc. Theo đó cơ quan chức năng đặt ra nghi vấn có thể chị L "giả" bị ngộ độc.

Bóp miệng vợ đổ thuốc chuột bức tử: Chồng nói không, cơ quan chức năng nghi thuốc giả

Chị L đang điều trị tại bệnh viện với chẩn đoán bị ngộ độc thuốc chuột.

Trong khi đó, báo Giao thông dẫn lời khai của anh Trần D (chồng chị L, SN 1970, trú tại quận Ngô Quyền) tại cơ quan công an, ngày 15/7, do phát hiện điện thoại của vợ có tin nhắn với người đàn ông khác nên anh D đưa về nhà nói chuyện và ra tay đánh đập vợ.

Chiều cùng ngày, trước sự chứng kiến của dì ruột anh D, chị L thông báo với chồng đã uống hai gói thuốc chuột để quyên sinh. Thấy thế, anh D vội đổ bia vào mồm vợ với hy vọng chị L sẽ nôn hết ra ngoài, đào thải được chất độc ra khỏi cơ thể.

Còn theo trình báo của chị L, khoảng 8h30 ngày 15/7, chị đang đi làm tại một doanh nghiệp trên địa bàn phường Vạn Mỹ (quận Ngô Quyền) thì anh D (hiện đã ly thân) đến tìm và nói về nhà, gia đình có việc cần bàn.

Tin lời chồng, chị L bỏ việc về ngay, nhưng khi vừa bước vào nhà liền bị anh D khóa trái cửa, đấm đá liên tiếp vào mặt vợ.

Sau đó một hồi đánh đập vợ, anh D tiếp tục kéo chị L sang phòng riêng, rồi đi mua đồ về nhậu. Lợi dụng lúc này, chị L. đã gọi điện thoại thông báo cho mẹ đẻ mình.

Khi nghe con gái kể lại, mẹ đẻ chị L đã đến công an phường trình báo về việc con gái mình bị chồng đánh đập.

Khi thấy lực lượng công an xuất hiện, anh D liền đóng chặt cửa cuốn cố thủ, tiếp tục đánh chị L và thách thức cán bộ công an.

Trong lúc bực tức, D lấy 2 gói thuốc chuột và bia đổ vào miệng chị L ép uống cho đến khi nạn nhân ngất lịm thì đối tượng mới chịu mở cửa. 

Ngay sau khi cứu được chị L, Công an phường Máy Chai đã đưa nạn nhân đi bệnh viện...

Hiện cơ quan công an đã thực hiện biện pháp lưu giữ hành chính đối với anh Trần D, đồng thời thông tin, chưa làm rõ được giữa chị L và anh D, ai là người mua thuốc chuột. Đây sẽ là căn cứ quan trọng để xác minh được bản chất vụ việc.

Theo Đức Nguyên (Thời Đại)


ngộ độc

bạo hành vợ

thuốc diệt chuột

Bình luận(0)