Cả gia đình cướp điện thoại vì... clip nhạy cảm

Thứ tư, 03/05/2017 10:39
Vụ cướp điện thoại di động được dựng lên vì bên trong có đoạn “clip nhạy cảm” của Thuỳ.

Vụ cướp điện thoại di động được dựng lên vì bên trong có đoạn “clip nhạy cảm” của Thuỳ.

Ngày 2/5, Cơ quan CSĐT, Công an Q.Bình Thủy (TP.Cần Thơ) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng để tiếp tục làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Thông tin trên báo Thanh niên cho hay, các đối tượng bao gồm 3 anh em ruột là Đinh Thanh Liêm (44 tuổi), Đinh Công Thưởng (34 tuổi), Đinh Công Huấn (36 tuổi). Ngoài ra còn có Trần Thị Bích Thùy (32 tuổi, vợ Huấn, cùng ngụ xã Giai Xuân, H.Phong Điền, TP.Cần Thơ) và Nguyễn Thị Kim Anh (22 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu).

ca gia dinh cuóp dien thoai vi... clip nhạy cảm - 1

5 đối tượng tạm giữ hình sự để tiếp tục làm rõ về hành vi cướp tài sản (Ảnh: Công an nhân dân)

Trước đó, lúc 17h30 ngày 30/4, tại khu vực Bình Phó B (P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy) đã xảy ra vụ cướp tài sản.

Theo tường trình của nạn nhân là tài xế Lý Minh Thiện (31 tuổi), thời điểm trên anh nhận chở khách đi Q.Bình Thủy. Đến đoạn đường vắng, xe taxi của anh Thiện bị hai người chạy xe máy chặn đầu xe, yêu cầu bước ra khỏi xe. Hai người chặn xe này sau đó lao vào đánh tài xế Thiện, cướp đi một điện thoại iPhone 6S rồi tẩu thoát.

Công an sau đó đã tiến hành truy xét vụ việc. Đến tối ngày 30/4, Trần Thị Bích Thùy đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận vụ cùng với đồng bọn dàn cảnh cướp tài sản nói trên. Sau đó, các đối tượng còn lại cũng lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.

Thông tin trên tờ Công an nhân dân cho biết thêm, theo cơ quan điều tra, bước đầu xác định nguyên nhân của vụ việc trên là do mẫu thuẫn tình ái. Giữa tài xế xe và các đối tượng có sự quen biết từ trước.

Qua làm việc, hai người chặn taxi đánh tài xế là Liêm và Thưởng, cướp điện thoại di động bên trong có đoạn “clip nhạy cảm” của Thuỳ. Thuỳ có mâu thuẫn tình ái với tài xế taxi - nạn nhân trong vụ cướp.

Sau đó, chồng của Thuỳ là Huấn đã bàn bạc với các anh em trong gia đình, dàn cảnh cướp tài sản nhằm mục đích cướp điện thoại iPhone 6, bên trong có đoạn clip “nhạy cảm” của Thuỳ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo M.Anh (Báo Giao thông)
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet