Cãi nhau, vợ chém chồng 2 nhát nhập viện

Do mâu thuẫn vợ chồng dẫn đến cự cãi, trong lúc nóng giận, vợ dùng dao chém ông chồng hai nhát phải nhập viện.

Do mâu thuẫn vợ chồng dẫn đến cự cãi, trong lúc nóng giận, vợ dùng dao chém ông chồng hai nhát phải nhập viện.

Long An: Cãi nhau, vợ chém chồng 2 nhát nhập viện
Trong lúc cãi nhau, vợ nổi giận dùng dao chém chồng hai nhát. Ảnh minh họa

Sáng 30/9, Khoa cấp cứu-Bệnh viện Đa khoa Long An cho biết, đã cấp cứu thành công một vụ chém nhau, gây thương tích nặng.

Theo thông tin ban đầu, lúc 20h35 ngày 29/9, ông Nguyễn Phú Khánh (SN 1980, ngụ ấp 1, xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ, Long An), được người nhà đưa đến cấp cứu, trong tình trạng bị vết thương ở lưng dài 8cm, ở đầu 4cm.

Ngay sau đó, ông Khánh được đưa vào phòng tiểu phẫu rửa vết thương, cầm máu và khâu gần 20 mũi cho hai vết thương. Đồng thời chuyển lên khoa ngoại chấn thương để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Theo người nhà của bệnh nhân, do mâu thuẫn vợ chồng dẫn đến cự cãi với nhau,  trong lúc nóng giận, vợ của ông Khánh không kiềm chế được nên dùng dao chém ông Khánh hai nhát, gây thương tích nặng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

 Theo Báo Giao thông

vợ chém chồng

mâu thuẫn vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.