Camera ghi hình nhóm giang hồ đánh công nhân ở Sài Gòn

Cơ quan điều tra xác định, vì muốn chiếm giữ trái phép khu đất của ông Thống, Thanh đã cho đồng bọn đến đánh đập nhóm công nhân quét dọn.

Cơ quan điều tra xác định, vì muốn chiếm giữ trái phép khu đất của ông Thống, Thanh đã cho đồng bọn đến đánh đập nhóm công nhân quét dọn.

Ngày 22/1, Công an quận 7 (TP.HCM) đã ra thông báo truy tìm Lê Việt Thanh (32 tuổi, tạm trú quận Bình Thạnh), Võ Văn Dũng (39 tuổi, ở quận 8) và Lê Văn Thành (24 tuổi, ở quận 7) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Tìm băng giang hồ đánh người như phim hành động ở Sài Gòn: Cơ quan điều tra xác định, vì muốn chiếm giữ trái phép khu đất của ông Thống, nên khi gia chủ cho người khác thuê lại, Thanh đã cho đàn em đến đánh đập nhóm công nhân quét dọn.

Theo cơ quan điều tra, hơn một tháng trước, nhóm công nhân vệ sinh đang dọn dẹp tại khu đất trên địa bàn phường Tân Hưng, quận 7, bất ngờ bị khoảng 20 thanh niên cầm theo nhiều gậy, gạch đá…xông vào tấn công.

Bất ngờ bị côn đồ đánh, nhóm công nhân bỏ chạy nhưng không thoát. Sau sự việc, 3 người bị thương nặng nên báo cảnh sát.

Trích xuất camera, công an nhận định Thanh là kẻ cầm đầu, chỉ đạo đồng bọn đánh công nhân.

Nguyên nhân ban đầu được nhà chức trách xác nhận Thanh muốn chiếm trái phép khu đất trên. Tài sản trên thuộc quyền sở hữu của vợ chồng ông Nguyễn Đức Thống.

Camera ghi hinh nhom giang ho danh cong nhan o Sai Gon hinh anh 1
Công an quận 7 đang truy tìm Thanh, Thành, Dũng. Ảnh: Công an cung cấp  

Trước khi xảy ra sự việc, vợ chồng ông Thống cho người khác thuê lại đất để mở khu vui chơi giải trí.

Công an quận 7 đã khởi tố vụ án, đưa các nạn nhân đi giám định thương tích.

Theo Zing


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.