Camera ghi hình tên trộm điện thoại trong siêu thị

Người đàn ông trung niên nhanh tay lấy chiếc điện thoại di động để trên bàn khi nữ nhân viên đang nói chuyện với khách.

Quan sát quầy nước hoa trong siêu thị trong ít giây, người đàn ông trung niên nhanh tay lấy chiếc điện thoại di động để trên bàn khi nữ nhân viên đang nói chuyện với khách.

Vụ việc xảy ra tại quầy kinh doanh nước hoa trong một siêu thị ở đường Hùng Vương, phường 6, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) ngày 29/6. Tên trộm đội mũ lưỡi trai đen, khoảng 40-45 tuổi.

Lúc đó 10h30, nữ nhân viên đang giới thiệu sản phẩm cho hai khách nam. Tên trộm vờ xem nước hoa rồi đi vào trước bàn nhân viên.

Thừa lúc mọi người không để ý, tên trộm nhanh tay lấy chiếc điện thoại di động để trên bàn rồi cho vào túi quần. Vụ việc được camera của điểm kinh doanh nước hoa ghi lại.

Quản lý quầy nước hoa sau đó trích xuất camera và trình báo cơ quan chức năng để truy tìm tên trộm.

 Sau vài giây vờ xem nước hoa trong siêu thị ở Sóc Trăng, người đàn ông ngoài 40 tuổi đã thò tay lên bàn nữ nhân viên để trộm điện thoại khi mọi người không để ý.

Camera ghi hình tên trộm điện thoại trong siêu thị-1

Phường 6 (khoanh đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

 


Theo Zing


ăn trộm điện thoại

trộm cắp tài sản

ăn trộm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.