Cảnh sát đột kích hàng loạt tụ điểm ăn chơi ở TP.HCM

Lúc nửa đêm, lực lượng công an bất ngờ kiểm tra hàng loạt tụ điểm vui chơi giải trí ở Sài Gòn.

Lúc nửa đêm, lực lượng công an bất ngờ kiểm tra hàng loạt tụ điểm vui chơi giải trí ở Sài Gòn.

Clip Công an kiểm tra hàng loạt tụ điểm ăn chơi ở Sài Gòn:


Theo đó, tối 23/11 lực lượng thuộc phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) – Công an TP.HCM đã phối hợp cùng các lực lượng khác chia thành nhiều tổ bất ngờ kiểm tra hành chính nhiều tụ điểm vui chơi giải trí ở khu vực trung tâm TP. Cụ thể, lực lượng nói trên đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với 8 tụ điểm ở Q.3, 5, 8.

Cụ thể, tại nhà hàng Jolly (đường Lê Lai, Q.1), khi công an ập vào phát hiện bên trong có trên dưới 100 cô gái trẻ, ăn vận 'mát mẻ' đang ngồi phục vụ các vị khách nam ăn uống.

Làm việc với cơ quan chức năng, các nữ tiếp viên cho biết, họ làm việc tại cơ sở không có hợp đồng lao động hay chế độ gì mà chỉ được hưởng tiền “boa” của khách.

tụ điểm ăn chơi,đột kích quán bar,kiểm tra quán karaoke

Tại các tụ điểm ăn chơi về đêm, công an "bắt quả tang" cả trăm cô gái ăn vận khêu gợi ngồi phục vụ khách ăn uống.

Chính vì thu nhập trông chờ vào tiền “boa” nên các nữ tiếp viên từ 20 – 25 tuổi, chủ yến đến từ các tỉnh thành miền Tây phải phục vụ khách bằng nhiều chiêu trò “gác chân gác tay” và có 1 số cô gái tự thương lượng…đi khách.

Tại các nhà hàng khác như: Hồng Phúc (đường Lê Hồng Phong, Q.5), Trần Phú (Q.5)… khi công an vào kiểm tra cũng “bắt quả tang” các cô khách ăn vận khêu gợi, ngồi phục vụ khách ăn uống. Những tụ điểm này đều kinh doanh karaoke không có giấy phép của cơ quan quản lý Nhà nước.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính về hàng loạt lỗi vi phạm tại các nhà hàng này như: kinh doanh karaoke không phép, không có hợp đồng lao động với nhân viên….

Theo VietNamNet


tụ điểm ăn chơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.