Cha đẻ ép con trai 9 tuổi về ở cùng "mẹ kế", rồi hành hạ đến mức nhập viện

Vì không hài lòng với kết quả học tập của con, Hợi đã dùng gậy tre đánh vào phần đầu, lưng, mặt, mông của con trai, khiến cháu Boy bị thương, phải nhập viện điều trị.

Ngày 6/4, Công an huyện Chư Prông, Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Hợi (SN 1984, trú tại xã Ia Mơr) về hành vi cố ý gây thương tích đối với con trai ruột 9 tuổi.

Nạn nhân của vụ án này là cháu T.V. Boy (SN 2012), con chung của Trần Văn Hợi và chị Bế Thị Loan (SN 1983).

Cha đẻ ép con trai 9 tuổi về ở cùng mẹ kế, rồi hành hạ đến mức nhập viện-1

Đối tượng Trần Văn Hợi.

Trước đó, trong quá trình sinh sống với nhau, Hợi thường xuyên say xỉn, bạo hành chị Loan, nên 2 người mâu thuẫn, dẫn tới ly hôn vào năm 2016. Dù Hợi đã sống chung với người phụ nữ khác nhưng vẫn ép buộc vợ cũ phải để cháu Boy sinh sống cùng mình.

Sống cùng cha ruột, nhưng cháu Boy thường xuyên bị Hợi đánh đập dã man; chính quyền địa phương đã nhiều lần răn đe, lập biên bản xử lý. Tuy nhiên, ngày 9/1/2021, chỉ vì không hài lòng với kết quả học tập của con, Hợi đã dùng gậy tre đánh vào phần đầu, lưng, mặt, mông của con trai, khiến cháu Boy bị thương, phải nhập viện điều trị. Chị Bế Thị Loan, mẹ của cháu Boy đã làm đơn tố cáo sự việc tới cơ quan công an huyện.

Cha đẻ ép con trai 9 tuổi về ở cùng mẹ kế, rồi hành hạ đến mức nhập viện-2

Những vết thương trên cơ thể cháu Boy do hành vi bạo hành của cha để lại.

Sau khi xác nhận kết quả giám định thương tích của cháu Boy bị tổn hại sức khoẻ 15%, Cơ quan công an huyện Chư Prông đã quyết định khởi tố vụ án. Cùng ngày 6/4, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Chư Prông đã phê chuẩn quyết định này cùng quyết định bắt tạm giam khẩn cấp đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/phap-luat/cha-de-ep-con-trai-9-tuoi-ve-o-cung-me-ke-roi-hanh-ha-den-muc-nhap-vien-848637.vov

bạo hành trẻ em


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.