Chân dung gã trai dùng vũ lực khống chế hiếp dâm nữ nhân viên karaoke

Trong phòng hát, Quỳnh đòi chị H. cho quan hệ không được, gã trai đã dùng vũ lực khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 4/12, Ngô Văn Quỳnh (30 tuổi, trú tại xã Đông Lỗ) bị Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang khởi tố về tội Hiếp dâm theo điều 141 Bộ luật Hình sự 2015.

Nói về nghi phạm Ngô Văn Quỳnh, Công an huyện Hiệp Hòa cho biết, Quỳnh có một tiền án về tội trộm cắp tài sản. Bên cạnh đó, đối tượng này cũng đang trong thời gian được tại ngoại chờ xét xử về hành vi cưỡng đoạt tài sản trong vụ án khác.

Chân dung gã trai dùng vũ lực khống chế hiếp dâm nữ nhân viên karaoke-1


Theo kết quả điều tra, khoảng 3h sáng ngày 2/12, Quỳnh cùng một số người bạn tới quán karaoke của anh Trần Văn Tuấn, ở xã Đông Lỗ thuê phòng. Nhóm này sau đó nhờ chủ quán gọi nữ nhân viên L. T. K. H. (SN 1999), trú tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đến phục vụ.

Khi cô gái đến nơi, cả nhóm rời đi để Quỳnh ở lại trong phòng hát. Tại đây, Quỳnh đòi quan hệ tình dục nhưng bị chị H. chống cự, gã trai sau đó dùng vũ lực khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Rạng sáng cùng ngày, nạn nhân trình báo cảnh sát.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chan-dung-ga-trai-dung-vu-luc-khong-che-hiep-dam-nu-nhan-vien-karaoke-82020412145737156.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.