Chân dung "hotgirl" 18 tuổi chuyên lừa phụ nữ xinh đẹp sang Myanmar làm gái mại dâm

Với thủ đoạn dụ dỗ các cô gái trẻ đi làm việc ở nước ngoài, lương cao, các đối tượng trong đường dây lừa đảo đã lừa bán các cô gái trẻ vào các động mại dâm.

Với thủ đoạn dụ dỗ các cô gái trẻ đi làm việc ở nước ngoài, lương cao, các đối tượng trong đường dây lừa đảo đã lừa bán các cô gái trẻ vào các động mại dâm. Trong số những người bị truy nã có đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Ánh mới chỉ 18 tuổi.

Ngày 11/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 2001, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi "Mua bán người".

Theo tài liệu điều tra, vào cuối năm 2017, một đối tượng nữ tên T. (trú tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) sang Myanmar làm gái mại dâm. Tại đây, T. được chủ chứa là người Trung Quốc tín nhiệm, dụ dỗ trả thù lao nếu như giới thiệu được người qua làm gái mại dâm. Nếu thành công trót lọt, T. sẽ được trả 5.000 NDT cho mỗi trường hợp (tương đương khoảng 16 triệu đồng). Không thể cưỡng lại những lời dụ dỗ đó, T. về Việt Nam và bắt đầu tìm những phụ nữ trẻ đẹp đưa sang Myanmar làm gái mại dâm.

Ở Việt Nam, T. có quen biết với Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Sau khi về nước vào tháng 11/2018, T. tìm gặp Ánh và rủ đi nước ngoài làm gái mại dâm để kiếm tiền và dụ dỗ, nếu tìm được người sẽ được trả thêm tiền.

Nhận thấy có thể kiếm tiền, Ánh bắt đầu hành động từ những người bạn quen biết của mình. Lấy lý do tìm được công việc ở nước ngoài với mức lương cao, Ánh đã dụ dỗ một cô gái trẻ ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội để đi cùng.

Ánh đã lừa người bạn này đi sang Myanmar làm nhân viên chia bài tại sòng bạc với mức lương 15 triệu đồng/tháng nhưng thực chất là đi làm gái mại dâm.

Chân dung hotgirl 18 tuổi chuyên lừa phụ nữ xinh đẹp sang Myanmar làm gái mại dâm-1

Đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Ánh.

Đến ngày 5/11/2018, T. đã đưa Ánh và cô gái trẻ đi theo đường xe khách từ Thái Nguyên lên Lào Cai, rồi vượt biên sang Trung Quốc, tiếp tục theo đường tiểu ngạch sang Myanmar.

Khi đến Myanma, sau khi "bàn giao hàng" cho chủ chứa người Trung Quốc, T. được đối tượng này trả 1.300 NDT.

Thấy "công việc" này kiếm được nhiều tiền, đầu tháng 1/2019, T. và Ánh tiếp tục quay về Việt Nam để tìm thêm các “hàng mới” đưa sang Myanmar làm gái mại dâm. Nhưng chưa kịp thực hiện ý đồ, T. và Ánh bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi "Mua bán người".

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra Ánh đã bỏ trốn. Căn cứ các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã khởi tố vụ án "Mua bán người", khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.


lừa phụ nữ

hotgirl