Chặt đầu hàng xóm vì đi vào đất vườn không xin phép

Tâm khai do nạn nhân tự ý đi vào vườn nhà mình mà không xin phép nên sát hại rồi chặt đầu ném đi.

Tâm khai do nạn nhân tự ý đi vào vườn nhà mình mà không xin phép nên sát hại rồi chặt đầu ném đi.

Liên quan đến vụ chặt lìa đầu hàng xóm, chém trọng thương Trung tá công an xảy ra ở TP Sa Đéc (Đồng Tháp) gây rúng động dư luận, cơ quan điều tra đã lấy được lời khai ban đầu của nghi phạm.

Theo đó, nghi phạm của vụ án là Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi, ngụ phường 3, TP Sa Đéc, Đồng Tháp).

Còn nạn nhân bị Tâm sát hại là ông Hồ Thanh Nhàn (59 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Ngoài ra Trung tá Trần Văn Minh - Trưởng Công an phường 3 (TP Sa Đéc) cũng bị Tâm chém trọng thương khi vây bắt đối tượng này.

Chặt đầu hàng xóm vì đi vào đất vườn không xin phép
Nguyễn Thanh Tâm tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Tâm khai nhận giữa ông ta và nạn nhân chưa từng xảy ra mâu thuẫn gì. Chỉ là do vào chiều ngày 7/4, nạn nhân đi vào vườn đất nhà Tâm nhưng không xin phép trước nên Tâm tức giận chém chết nạn nhân rồi chặt đầu nhằm phi tang.

Theo người dân địa Phương, Tâm là con trai út trong gia đình có 4 chị em. Trước đây, Tâm rất chịu khó làm ăn. Tuy nhiên, do bị thua lỗ nên khoảng 10 năm nay, Tâm thường xuyên nhậu nhẹt rồi đánh vợ con, gây gổ với hàng xóm.

Ông ta đã từng bị chính quyền đưa đi cơ sở giáo dưỡng về hành vi gây rối an ninh trật tự.

Chặt đầu hàng xóm vì đi vào đất vườn không xin phép
Tang vật của vụ án

Người dân địa phương cũng cho biết, Tâm từng dọa sẽ chém chết bất cứ ai đi vào vườn nhà mình. Do ông Nhàn không biết nên đi vào đây câu cá và bị chém chết.

Như tin đã đưa, khoảng 17h50 ngày 7/4/2018, Công an phường 3, thành phố Sa Đéc nhận được tin báo trước hộ 72/8 đường Vườn Hồng thuộc khóm 3, phường 3 có một xác chết không đầu.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an thành phố Sa Đéc nhanh chống có mặt để khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và tìm thấy đầu của nạn nhân ở cách thi thể một đoạn.

Nạn nhân được xác định là ông Hồ Thanh Nhàn, sinh năm 1959, ngụ cùng địa phương.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định Nguyễn Thanh Tâm là nghi can sát hại ông nhàn rồi chặt đầu phi tang nên tiến hành mời Tâm về cơ quan công an làm việc.

Tuy nhiên đối tượng không chấp hành mà còn dùng hung khí chống trả lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Lúc này Trung tá Trần Văn Minh, Trưởng Công an phường 3 dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để ngăn chặn hành vi của đối tượng, nhưng đối tượng không chấp hành, dùng 2 con dao chém nhiều nhát vào người Trung tá Minh.

Hậu quả khiến Trưởng Công an phường 3 đứt lìa 2 ngón tay và bị thương ở tay phải.

Theo Mạnh Đức (Đất Việt)


giết người

hành vi giết người

chặt đầu hàng xóm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.